Phim Hàn Quốc: SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ- tập 5 (AUN JAE BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẢ THÙ CK VÀ BẠN THÂN) | phim Hàn Quốc

phim Hàn Quốc. Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Phim Hàn Quốc: SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ- tập 5 (AUN JAE BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẢ THÙ CK VÀ BẠN THÂN) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại website

VIDEO Phim Hàn Quốc: SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ- tập 5 (AUN JAE BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẢ THÙ CK VÀ BẠN THÂN)

phim Hàn Quốc– Phim nói về sự trả thù của người vợ bất hạnh Goo Eun Jae sau khi bị chính người chồng và tình nhân hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp để theo đuổi ngành mỹ thuật, nhưng bất ngờ cô đã có thai với Jung Kyo Bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.
– Một người bạn thân và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun Jae là Ae Ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã bị sốc nặng khi phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình cùng Ae Ri. Hơn thế nữa, họ còn có với nhau đứa con trai 5 tuổi. Kyo Bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để buộc Eun Jae ký giấy ly dị.
– Trong khi đó, Ae Ri luôn bị cha chồng khinh bỉ sau khi cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm đến Eun Jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã gặp Eun Jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun Jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô không biết bơi… Kyo Bin và Ae Ri đã yên lặng che dấu về sự mất tích của Eun Jae.
– Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt tại vùng đảo cùng với người con trai nuôi để tìm cô con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Eun Jae đang trôi trên biển, bà đã ra tay cứu sống. Eun Jae được nhận làm con gái nuôi thế vào chỗ của người con gái mất tích của bà Min. Từ đây, cô bắt đầu kế hoạch trả thù người chồng và gia đình chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae có đánh mất chính bản thân mình?
Phim Hàn Quốc
Review phim hàn quốc
Review Phim Hàn
phim hàn quốc
review phim han
phim hàn
phim han
Review phim han
Review phim hàn
Review phim hàn hay nhất
review mới nhất hay nhất
review phim hai người bạn
review phim
review phim kinh dị
review phim hay
review phim nhanh
uoc mo lap lanh
phim Đoạt tình

Picture Phim Hàn Quốc: SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ- tập 5 (AUN JAE BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẢ THÙ CK VÀ BẠN THÂN)

Tag Phim Hàn Quốc: SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ- tập 5 (AUN JAE BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TRẢ THÙ CK VÀ BẠN THÂN)

phim Hàn Quốc,review phim,review phim hàn,review phim han quoc,review phim hàn quốc,review phim hàn tình yêu,tóm tắt phim,review phim hàn học đường,review phim hàn bộ,review phim hàn buồn,review phim hàn hay,Review phim han,phim hàn quốc,review phim hay,mê phim hàn,review phim hài,phim hàn hay,phim hàn quốc hay nhất,review phim hàn anime,phim bo hàn quốc,phim hàn quốc mới,phim hàn quốc hay,phim hàn quốc tình cảm,phim tình cảm hàn quốc,phim han

*Nội dung được chia sẻ từ nguồn gốc của Video tự động. Nếu nội dung không phù hợp vui lòng liên hệ chúng tôi để chỉnh sửa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phim