Hướng dẫn kiếm tiền Online 2021

Bạn đang tìm cách bổ sung thu nhập chính của mình? Hay bạn muốn làm việc theo các điều khoản của riêng bạn và trực tuyến toàn thời gian vì bạn đã mệt mỏi với công việc hiện tại?

Dù lý do của bạn là gì, tin tốt là có nhiều kỹ thuật đáng tin cậy để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn có thể và làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến?

Hãy khám phá chi tiết một số cách kiếm thu nhập tốt nhất trên internet.

Một cách nhanh chóng để kiếm tiền trực tuyến
Nền kinh tế theo yêu cầu hoặc hợp đồng biểu diễn đang phát triển mạnh mẽ, cho phép mọi người theo đuổi đam mê và cũng có thể trở thành ông chủ của chính họ. Trên thực tế, nhiều chuyên gia sẽ nói với bạn rằng việc làm truyền thống đã chết như chúng ta biết.

Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy công việc tự do, linh hoạt hoặc tạm thời trực tuyến. Và nếu họ táo bạo hơn, họ có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình với số vốn đầu tư tối thiểu. Có rất nhiều cách để mọi người kiếm tiền mà vẫn được hưởng tự do khỏi một lịch trình định sẵn và một ông chủ hống hách.

Bạn thậm chí không cần phải hiểu biết về công nghệ để làm điều đó. Hãy xem xét một số lựa chọn tốt nhất để xây dựng nguồn thu nhập trực tuyến từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.


Xây dựng Blog kiếm tiền

Viết blog là một công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin và tin tức quan trọng với những người có cùng sở thích và mối quan hệ. Nó cho phép bạn chia sẻ quan điểm của mình về các chủ đề mà bạn đam mê.

Blog của bạn có thể là về trang trí nội thất, chính trị, kinh doanh, quản lý, xây dựng ứng dụng hoặc bất kỳ chủ đề nào khác dưới ánh mặt trời. Miễn là bạn có thể viết tốt về chủ đề trong tầm tay và hiểu những gì khán giả của bạn muốn đọc, viết blog có thể là một cách sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến.

Cách bắt đầu một blog

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để thiết lập blog của mình ngay lập tức:

 1. Chọn một thị trường ngách mà bạn đam mê.
 2. Chọn nền tảng viết blog phù hợp.
 3. Đặt tên miền.
 4. Tải một nền tảng lưu trữ web cho blog của bạn.
 5. Thiết kế hoặc mua chủ đề trang web cho blog.
 6. Viết nội dung và tối ưu hóa nó cho SEO.
 7. Xuất bản nó.

Ưu điểm

 • Cơ hội thu nhập khổng lồ.
 • Chi phí khởi nghiệp thấp.
 • Khả năng tiếp thu khán giả trên toàn thế giới.

Nhược điểm

 • Cần có thời gian để tạo ra lợi tức đầu tư (ROI).
 • Tốn nhiều thời gian.
 • Đòi hỏi nỗ lực rất lớn.

Câu chuyện thành công

Pat Flynn bắt đầu blog có thu nhập cao “Thu nhập thụ động thông minh” sau sự sụp đổ kinh tế năm 2008 khi ông bị sa thải. Kể từ đó, trang web của ông đã phát triển thành một công ty giáo dục và đào tạo tương tác.

Một blogger khác, John Chow, bắt đầu bài viết trên blog JohnChow.com, để giúp độc giả khám phá các cách để xây dựng thu nhập của họ từ 0 đến 6 chữ số. Theo dõi anh ấy để tìm hiểu thêm về tiềm năng kiếm tiền của việc có trang web của riêng bạn để nói về những điều yêu thích của bạn.

Tiềm năng kiếm tiền

Thu nhập trung bình của một blogger là $ 33,128 mỗi năm. Tuy nhiên, thu nhập đó có thể lên tới một triệu đô la một cách dễ dàng nếu bạn tập trung vào việc đầu tư thời gian và công sức nhất quán.

Thời gian có thu nhập tốt

Thường mất 6-12 tháng để bắt đầu tạo ra một số thu nhập khả thi từ một blog.

Chi phí bắt đầu

$ 2 – $ 20 mỗi tháng

Viết blog là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư một lượng vốn khổng lồ trong việc tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Tùy thuộc vào nền tảng viết blog và thiết lập blog bạn chọn, lưu trữ blog sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 2 đến $ 20 mỗi tháng. Hầu hết các công ty lưu trữ, chẳng hạn như BlueHost, sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí trong một năm với các gói của họ.

Khi nói đến chi phí khởi động bổ sung, bạn có thể cần đầu tư vào WordPress chủ đề, tiếp thị qua email, phát triển plugin, mã hóa, thiết kế trang và nhiều hơn nữa.

Đọc thêm: Cách tạo blog cá nhân


Xây dựng một Niche Web

Nếu bạn muốn làm việc theo tốc độ của riêng mình và tận hưởng sự linh hoạt hơn trong khi kiếm tiền trực tuyến, hãy thử xây dựng một trang niche web.

Niche site còn gọi là Niche Website đơn giản là một website có nội dung (sản phẩm – dịch vụ) chuyên về một mảng và nhắm đến một nhóm đối tượng (khách hàng) cụ thể.

Trang web nên hướng tới một chủ đề vi mô hoặc một từ khóa thu hút khán giả rất thích hợp. Bằng cách này, bạn có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu chất lượng cao chuyển đổi tốt hơn và chuyển đổi đó có thể khiến bạn kiếm được rất nhiều tiền trong dài hạn.

Cách thiết lập một trang niche web

Bạn cần:

 1. Chọn mối quan tâm cụ thể mà bạn là một chuyên gia.
 2. Chọn một tên miền.
 3. Tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và thiết lập trang web của bạn.
 4. Tạo và lấp đầy trang web của bạn với nội dung.
 5. Tối ưu hóa trang web của bạn để xếp hạng công cụ tìm kiếm.
 6. Khởi chạy trang niche web.

Ưu điểm

 • Tiềm năng tăng trưởng lớn.
 • Chi phí khởi nghiệp thấp.
 • Ít cạnh tranh hơn.

Nhược điểm

 • Cần có thời gian để phát triển cơ sở khán giả của bạn.
 • Yêu cầu bảo trì thường xuyên.
 • Cần nội dung mới và nâng cấp một cách nhất quán.

Câu chuyện thành công

Allen Walton, một học sinh bỏ học trung học, đã thành lập trang web máy ảnh gián điệp của mình hiện đang đi đúng hướng để kiếm doanh thu bảy chữ số. Mr. Money Mustache là một trang web cụ thể khác được tạo ra bởi một người về hưu, và nó tập trung vào tài chính cá nhân và lời khuyên về tiết kiệm tiền.

  Viết nội dung Blog chuyên nghiệp

Tiềm năng kiếm tiền

Một trang web thích hợp có tiềm năng tạo thu nhập từ $200 đến $4000 mỗi tháng.

Thời gian để thành công

Phải mất sáu tháng đến hai năm để bắt đầu kiếm tiền từ một trang web thích hợp, tùy thuộc vào loại sản phẩm và dịch vụ bạn bán và quảng bá.

Chi phí bắt đầu

Từ $3 mỗi tháng

Với một dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ, bạn có thể kiếm được doanh thu định kỳ mà không cần đầu tư một số tiền khổng lồ làm chi phí khởi nghiệp.

Thiết lập trang Niche Web của bạn với chi phí lưu trữ được chia sẻ khoảng 3 đô la mỗi tháng, bao gồm một tên miền miễn phí đi kèm với gói một năm.

Hơn nữa, nếu bạn quyết định tạo một trang web thích hợp bằng cách sử dụng các nền tảng xây dựng trang web như Wix, bạn cần xem xét các gói giá của nó từ $14 / tháng. Chi phí bổ sung bao gồm chủ đề trang web, nội dung, tích hợp, SEO và tiếp thị hoặc thậm chí mua kết nối internet ổn định.

Read more: How to make a website


Kiếm tiền YouTube

Mọi người trên khắp thế giới sử dụng YouTube để xem video cho giáo dục, giải trí và hơn thế nữa.

Bạn có thể kiếm tiền từ hiện tượng này bằng cách tạo và xuất bản video trực tuyến. Nếu bạn nhiệt tình với một chủ đề cụ thể cho vay tốt cho video, bắt đầu một kênh YouTube là cách để đi.

Cách bắt đầu kênh YouTube

Để tạo kênh trên YouTube, bạn cần:

 1. Tạo tài khoản trên YouTube.
 2. Kích hoạt kênh của bạn.
 3. Chọn một thị trường ngách có lợi nhuận.
 4. Hoàn tất mô tả kênh.
 5. Chèn logo và tác phẩm nghệ thuật cần thiết của bạn.
 6. Bắt đầu tạo video.
 7. Quảng cáo kênh của bạn ngoài YouTube.

Ưu điểm

 • Không có chi phí trả trước.
 • Có quyền truy cập vào một cơ sở khán giả rộng lớn.
 • Không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật.

Nhược điểm

 • Không đảm bảo nguồn doanh thu ổn định.
 • Cần có thời gian để thu thập đối tượng cho kênh của bạn.
 • Cạnh tranh cao.

Câu chuyện thành công

Ryan’s World là một kênh YouTube với 27,2 triệu người đăng ký. Trong các video, Ryan Kaji 9 tuổi chơi với đồ chơi và đánh giá chúng vì lợi ích của những người đăng ký trẻ tuổi của mình. Anh là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất trên YouTube, kiếm được 29,5 triệu đô la vào năm 2020.

PewDiePie được điều hành bởi Felix Arvid, một Vlogger YouTube người Thụy Điển, người đã tích lũy được 108 triệu người đăng ký bằng cách đưa ra đánh giá về trò chơi điện tử. Kênh của anh kiếm được khoảng 13 triệu đô la vào năm ngoái.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, các YouTuber kiếm được từ 3 đến 5 đô la cho mỗi 1000 lượt xem video, nhưng con số này có thể khác nhau đối với kênh của bạn.

Thời gian đạt kết quả

Bạn chỉ có thể bắt đầu kiếm tiền từ YouTube nếu có tài khoản AdSense được liên kết. Hơn nữa, bạn cần có 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem đồng hồ trong vòng 12 tháng qua để nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền từ kênh của mình.

Chi phí bắt đầu

Miễn phí

Để bắt đầu một kênh YouTube, bạn chỉ cần đăng ký YouTube miễn phí, tạo hồ sơ và bắt đầu chia sẻ video mà không phải lo lắng về chi phí khởi động.

Nếu bạn muốn quay video chất lượng cao, bạn cần chi tiền cho các thiết bị sản xuất video như máy ảnh, micrô, ánh sáng, v.v. mà bạn có thể đầu tư từ 500 đến 10.000 đô la cho thiết bị làm video chất lượng cao.

Nếu bạn sử dụng một nền tảng chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, bạn có thể cần đầu tư 239,88 đô la cho gói hàng năm được đề xuất.


Xây dựng kênh Podcast

Nếu bạn có món quà của gab và không ngại nói lên một cơn bão về sở thích của mình, thì có lẽ bạn nên có Podcast của riêng mình.

Đây là một phương tiện rất hiệu quả để những người có sở thích chia sẻ sở thích của họ và cho các chủ doanh nghiệp để tạo ra nhận thức về thương hiệu và khai thác vào một đối tượng rộng lớn.

Cách bắt đầu podcast

 1. Chọn chủ đề, tên và đối tượng mục tiêu của bạn.
 2. Lập kế hoạch định dạng cho từng tập (độ dài, khách, cuộc gọi).
 3. Tạo tác phẩm nghệ thuật và viết mô tả cho podcast.
 4. Chọn thiết bị phù hợp để ghi và chỉnh sửa podcast.
 5. Ghi và chỉnh sửa tệp âm thanh của bạn.
 6. Tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ podcast phù hợp.
 7. Phát hành nó lên các thư mục podcast thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS.

Ưu điểm

 • Cung cấp quyền truy cập vào một lượng lớn khán giả.
 • Đơn giản để tạo.
 • Tỷ lệ tiêu thụ cao hơn các phương tiện khác.

Nhược điểm

 • Tốn thời gian để tạo.
 • Có thể phải chịu chi phí cao.
 • Đòi hỏi sự kiên nhẫn để xây dựng cơ sở khán giả.

Câu chuyện thành công

John Lee Dumas tổ chức podcast “Doanh nhân trên lửa”, trong đó ông đã phỏng vấn 2.600 doanh nhân và chủ doanh nghiệp hàng đầu về cách họ đã thành công trong việc tạo dấu ấn trên thế giới.

Podcast Tim Ferriss Show của Tim Ferris đã được podcast của Apple xếp hạng là podcast số 1 trong nhiều dịp và nó đã vượt quá 600 triệu lượt tải xuống.

Tiềm năng kiếm tiền

Nếu podcast của bạn quản lý để đạt được 10.000 lượt tải xuống mỗi tập, bạn có thể dễ dàng kiếm được 500- 900 đô la mỗi tập với tiếp thị liên kết.

Thời gian quay vòng

Dựa trên sự tăng trưởng đối tượng của bạn, một số podcaster bắt đầu tạo thu nhập trong 6 tháng, trong khi có thể mất nhiều thời gian hơn một năm cho những người khác.

Chi phí bắt đầu

$5 đến $50 mỗi tháng

Mặc dù bạn có thể chi rất nhiều tiền để bắt đầu một podcast, bạn không nhất thiết phải làm như vậy. Sau đây là một số cân nhắc quan trọng bạn cần thực hiện trong khi tính toán chi phí bắt đầu của podcast.

Lưu trữ podcast bắt đầu từ $5 đến $50 mỗi tháng. Trong khi phần mềm chỉnh sửa podcast dao động từ $9 / tháng đến $500 nếu bạn mua một lần.

Nếu bạn không có thiết bị thích hợp để bắt đầu podcast, bạn cần đầu tư vào máy tính, micrô, phần mềm chỉnh sửa và ghi âm và tai nghe chất lượng cao.

Đọc thêm:


Kinh doanh dropshipping

Với dropshipping, bạn có thể nhanh chóng bán sản phẩm trực tuyến mà không cần xử lý một lượng lớn hàng tồn kho và mang theo hàng tồn kho.

Ưu điểm

 • Bán sản phẩm từ bất kỳ thị trường ngách nào.
 • Không cần hàng tồn kho.
 • Ít hoặc không có chi phí trả trước.

Nhược điểm

 • Phí vận chuyển thả đắt tiền.
 • Các vấn đề với các nhà cung cấp như thông tin chứng khoán không chính xác.
 • Giao hàng chậm.

Câu chuyện thành công

Meowingtons bắt đầu nhỏ với các sản phẩm liên quan đến mèo và bây giờ chúng thu hút hàng ngàn khách truy cập vào trang web của họ mỗi ngày nhờ các chiến dịch quảng cáo trực tuyến xuất sắc của họ.

District of clothing là một cửa hàng in theo yêu cầu, dần dần tăng doanh thu thông qua tiếp thị có ảnh hưởng.

Tiềm năng kiếm tiền

Dropshippers thành công có thể kiếm được từ $ 1000 đến $ 50,000 mỗi tháng với $ 100 – $ 20,000 lợi nhuận.

Thời gian đạt kết quả

Có thể mất đến 6 tháng đến một năm để bắt đầu kiếm lợi nhuận từ cửa hàng bán hàng trung gian của bạn.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu từ $ 29 / tháng

Với một rào cản thấp để nhập cảnh, bạn có thể dễ dàng bắt đầu một doanh nghiệp bán hàng trung gian mà không cần đầu tư một số tiền khổng lồ chi cho hàng tồn kho.

Để xây dựng cửa hàng bán hàng trung gian, bạn sẽ phải đăng ký gói đăng ký Shopify bắt đầu từ $ 29 / tháng trước khi dùng thử miễn phí 14 ngày. Đầu tư vào một tên miền cũng sẽ có giá khoảng $ 2 đến $ 15 mỗi năm.

Có một chi phí liên tục liên quan đến dropshipping bao gồm gia hạn kế hoạch của nền tảng Thương mại điện tử của bạn.


Bán sản phẩm in theo yêu cầu POD

Một doanh nghiệp in theo yêu cầu là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ sự sáng tạo của bạn và bán các sản phẩm tùy chỉnh trực tuyến.

Trên hết, chiến lược này giúp bạn có thể từ bỏ các yêu cầu đầu tư và rủi ro hàng tồn kho, và đi thẳng đến việc bán các sản phẩm bespoke (cốc, nhật ký, áo thun, v.v.) với một phần nhỏ chi phí.

Cách bắt đầu bán sản phẩm in theo yêu cầu

 1. Chọn một ý tưởng thích hợp có lợi nhuận.
 2. Bắt đầu tạo thiết kế.
 3. Chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn / thị trường buôn bán trực tuyến của bạn.
 4. Bắt đầu thêm sản phẩm vào cửa hàng.
 5. Quảng cáo cửa hàng trên các nền tảng phổ biến.

Ưu điểm

 • Thiết kế và tạo sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí trả trước thấp.
 • Không có hàng tồn kho.

Nhược điểm

 • Không kiểm soát vận chuyển.
 • Biên lợi nhuận thấp.
 • Không có quyền truy cập vào danh sách khách hàng của bạn.

Câu chuyện thành công

Một người đam mê in theo yêu cầu có trụ sở tại Los Angeles, Peter Fitzer, đã bán được hơn 25.000 sản phẩm và kiếm được 500 nghìn đô la trong năm đầu tiên kinh doanh.

Liora Goren là một bà mẹ và một người bán Etsy, người đã bắt đầu cửa hàng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng của mình có tên Ahatvi Lifestyle, nơi cung cấp các mặt hàng trang trí nhà theo yêu cầu như thảm tắm, khăn tắm và nhiều hơn nữa.

Tiềm năng kiếm tiền

Tùy thuộc vào đánh dấu và số lượng bán hàng, bạn có thể kiếm được từ $ 500 đến $ 15,000 mỗi tháng. Tuy nhiên, trải nghiệm và chiến lược quảng cáo của bạn cũng là một phần quan trọng của phương trình này.

Thời gian đạt kết quả

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào việc thương hiệu của bạn bắt đầu bán hàng nhanh như thế nào.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Bạn có thể bắt đầu in theo yêu cầu kinh doanh miễn phí hoặc bắt đầu từ $ 24.99 nếu bạn chọn in cao cấp theo yêu cầu trang web.

Để tránh gặp phải một số va chạm bất ngờ trên đường để thiết lập doanh nghiệp in theo yêu cầu, bạn cần lưu ý các chi phí liên quan.

Bạn có thể truy cập các trang web in theo yêu cầu như Printify cung cấp phiên bản Miễn phí và phiên bản Premium là $ 24.99 / tháng. Bạn cũng có thể chọn Printful tính phí thực hiện, vận chuyển và các loại thuế hiện hành khác cho mỗi đơn hàng hoặc sử dụng RedBubble để khấu trừ phí dịch vụ, chi phí vận chuyển và phí sản xuất tại mỗi lần bán hàng.


Trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Những người có ảnh hưởng phổ biến trên Instagram kiếm được hàng triệu đô la bằng cách tạo nội dung quảng cáo cho các thương hiệu. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể đến đó, bạn sẽ phải bắt đầu trang cá nhân và trang Instagram của mình, sau đó tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng thu hút người theo dõi.

Một khi bạn đã tích lũy đủ người theo dõi (ít nhất vài nghìn), các thương hiệu sẽ bắt đầu quan tâm đến những gì bạn có thể làm cho họ.

Cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

 1. Chọn một thị trường ngách mà bạn đam mê.
 2. Tạo bài viết trên Instagram chất lượng cao và hấp dẫn.
 3. Chọn một chủ đề thiết kế nhất quán.
 4. Viết một Bio hấp dẫn.
 5. Viết chú thích gói gọn giọng nói của thương hiệu bạn.
 6. Chọn hashtag phù hợp.
 7. Tuân thủ lịch trình nhất quán để đăng nội dung mới.
 8. Tương tác với những người theo dõi bạn.
 9. Tiếp cận với các thương hiệu hoạt động trong thị trường ngách của bạn.
 10. Cộng tác với những người có ảnh hưởng khác.

Ưu điểm

 • Cơ hội làm việc với các thương hiệu có lợi nhuận cao.
 • Sản phẩm miễn phí.
 • Một cơ hội để truyền cảm hứng cho mọi người.

Nhược điểm

 • Một sự lựa chọn nghề nghiệp không chắc chắn.
 • Đó là một công việc 24/7.
 • Những nỗ lực to lớn để có được khán giả.

Câu chuyện thành công

Huda Kattan, một blogger làm đẹp và người có ảnh hưởng trên Instagram có 48 triệu người theo dõi. Cô bắt đầu với các hướng dẫn trang điểm, và bây giờ cô quản lý công ty trang điểm của riêng mình bằng tên huda beauty.

Kayla Itsines là một huấn luyện viên cá nhân trên Instagram với gần 12,7 triệu người theo dõi và cô đăng video tập luyện và kế hoạch ăn kiêng.

Tiềm năng kiếm tiền

Với 6000 đến 10.000 người theo dõi, bạn có thể kiếm được trung bình 88 đô la mỗi bài đăng, nhưng với hơn 1.000.000 người theo dõi, bạn có thể kiếm được 670 đô la mỗi bài đăng.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào việc bạn quản lý nhanh như thế nào để xây dựng một cơ sở đối tượng trung thành.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Bạn có thể trở thành một người có ảnh hưởng trên Instagram và có được một cơ sở người theo dõi khổng lồ mà không cần đầu tư tiền

Đối với nội dung chất lượng cao, bạn có thể cần đầu tư vào một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ảnh chất lượng máy ảnh tốt. Bạn cũng có thể xuất bản các bài đăng thiết kế đồ họa tùy chỉnh nếu bạn giỏi thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế đồ họa để làm điều đó cho bạn.


Bán các khóa học trực tuyến

Bây giờ bạn có thể tận dụng sức mạnh của internet và giúp người học tìm cách học những điều mới thông qua các khóa học trực tuyến.

Ưu điểm

 • Biên lợi nhuận cao.
 • Tính giá cao cho nội dung cao cấp.
 • Các khóa học có thể là về nhiều chủ đề khác nhau.

Nhược điểm

 • Cần một dịch vụ trực tuyến để tổ chức khóa học trực tuyến.
 • Thành công phụ thuộc vào nhu cầu cho khóa học đó.
 • Nó tiêu tốn thời gian và năng lượng.

Câu chuyện thành công

Nick Stephenson đã tạo ra một khóa học trực tuyến cho các chuyên gia để cải thiện nỗ lực tiếp thị của họ và anh ấy đã kiếm được 130,208 đô la trong tuần đầu tiên.

Tiềm năng kiếm tiền

Bạn có thể bán khóa học trực tuyến của mình trên cơ sở đăng ký hàng tháng hoặc với số tiền một lần. Chi phí của nó thực sự phụ thuộc vào chất lượng và nhu cầu của nội dung. Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu thị trường đúng, bạn sẽ biết những gì khán giả của bạn sẵn sàng trả tiền cho nó.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào mức độ bạn quảng bá khóa học của mình đến đúng đối tượng, thu hút họ và bán khóa học của bạn.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Có một số tùy chọn khác nhau để tạo một khóa học trực tuyến mà bạn có thể chọn theo ngân sách của mình.

Nếu bạn quyết định tham gia một nền tảng khóa học trực tuyến như Skillshare, hoàn toàn miễn phí khi đăng ký, nhưng mỗi khi bạn bán một khóa học, nó sẽ cắt giảm một phần lợi nhuận.

Tương tự như vậy, Udemy là một nền tảng khóa học trực tuyến khác hoàn toàn miễn phí để đăng ký, nhưng phải mất một phần lợi nhuận của bạn cho mỗi khóa học bạn bán.

Có một số chi phí đang diễn ra liên quan đến việc bán khóa học trực tuyến của bạn bao gồm việc gia hạn các nền tảng khóa học trực tuyến hoặc đăng ký lưu trữ video. Các chi phí khác bao gồm máy quay video tốt, phần mềm trình bày, nền tảng tiếp thị qua email, nền tảng hội thảo trực tuyến hoặc ứng dụng xử lý thanh toán.


Xuất bản và bán sách điện tử ebook

Với việc tự xuất bản đang gia tăng, đây là thời điểm tuyệt vời để viết và bán sách điện tử của riêng bạn để thiết lập thẩm quyền về một chủ đề bạn có chuyên môn.

Cách xuất bản và bán sách điện tử ebook

 1. Chọn chủ đề sách điện tử.
 2. Quyết định tiêu đề cho sách điện tử.
 3. Viết sách điện tử.
 4. Định dạng sách điện tử.
 5. Hiệu đính và chỉnh sửa nó.
 6. Chọn trang bìa thu hút khán giả của bạn.
 7. Thêm nó vào một trang web.
 8. Quảng bá sách điện tử của bạn.

Ưu điểm

 • Dễ dàng xuất bản.
 • Chi phí trả trước thấp.
 • Viết về bất kỳ số lượng thể loại nào mà bạn quan tâm.

Nhược điểm

 • Ít lợi nhuận hơn so với các phiên bản sách in.
 • Đòi hỏi chuyên môn trong một thị trường ngách cụ thể.
 • Không có nhóm hỗ trợ như biên tập viên hoặc nhân viên hỗ trợ.

Câu chuyện thành công

Stefan Pylarinos là một nhà tiếp thị internet, người đã quản lý để kiếm được doanh thu sáu con số bằng cách viết và xuất bản sách điện tử phi hư cấu trên Amazon.

Kyle Taylor, chủ sở hữu của The Penny Hoarder, đã thành công trong việc kiếm được 2000 đô la từ cuốn sách điện tử Kindle của mình về du lịch bụi.

Tiềm năng kiếm tiền

Điều này phụ thuộc vào giá bạn đặt cho mỗi sách điện tử. Vì vậy, nếu bạn đang bán một sách điện tử mỗi ngày với giá 17 đô la, bạn có thể kiếm được 500 đô la trong một tháng.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào thời gian cần thiết để bạn thu hút khán giả cho sách điện tử của mình và bán nó.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Tạo và bán sách điện tử không yêu cầu đầu tư hoặc đầu tư tối thiểu. Tất cả những gì bạn cần là một tài liệu Word, chuyển đổi tài liệu thành pdf và gửi nó cho mọi người.

Các chi phí khác để tạo và bán sách điện tử bao gồm đầu tư vào máy tính nếu bạn không có, bìa sách điện tử được thiết kế tốt và ứng dụng xử lý thanh toán.


Freelancing làm việc tự do

Làm việc tự do cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện các kỹ năng của bạn và làm việc trong bất kỳ thị trường ngách nào bạn đam mê. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền theo các điều khoản của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu làm việc tự do

 1. Chọn một niche.
 2. Làm rõ các dịch vụ mà bạn cung cấp.
 3. Xác định khách hàng lý tưởng của bạn.
 4. Tạo một danh mục đầu tư chất lượng cao.
 5. Xây dựng uy tín của bạn.
 6. Đặt giá của bạn.
 7. Lên kế hoạch cho cú ném hoàn hảo.
 8. Bắt đầu hạ cánh các hợp đồng biểu diễn tự do.

Ưu điểm

 • Giờ làm việc linh hoạt.
 • Kiểm soát hoàn toàn khối lượng công việc của bạn.
 • Tiềm năng cao để kiếm được nhiều tiền.

Nhược điểm

 • Nguồn thu nhập không ổn định.
 • Thị trường cạnh tranh cao.
 • Dễ bị phân tâm và trì hoãn.

Câu chuyện thành công

Chiara Ferragni, một trong những người có ảnh hưởng nhất của Ý, bắt đầu làm việc tự do với một blog du lịch nhỏ và sớm biến thành một ngôi sao quốc tế.

Kelly Vaughn, một nhà phát triển web, đã rời bỏ công việc chính phủ của mình để bắt đầu công việc tự do đang phát triển nhanh chóng của riêng mình.

Tiềm năng kiếm tiền

Thu nhập của một hợp đồng biểu diễn tự do phụ thuộc vào loại công việc bạn đưa ra và giá bạn đặt cho mỗi nhiệm vụ. Nhưng trung bình, một freelancer quản lý để kiếm được $19 một giờ.

Thời gian quay vòng

Bạn được thanh toán theo các điều khoản được đặt ra với khách hàng của mình, chủ yếu là vào cuối quá trình gửi nhiệm vụ.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Bước vào thế giới làm việc tự do là một bước tiến lớn nhưng có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi bắt đầu như chi phí bắt đầu.

Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký một nền tảng làm việc tự do và bắt đầu nhận được hợp đồng biểu diễn. Bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình để giới thiệu tác phẩm của mình. Bạn cần lưu trữ trang web bắt đầu từ $2.75 / tháng với một tên miền miễn phí.

Có những chi phí khác liên quan đến làm việc tự do bao gồm chi phí liên tục của việc gia hạn tên miền và lưu trữ các công cụ và plugin quản lý phương tiện truyền thông xã hội, thiết bị văn phòng, phần mềm kế toán và xử lý thanh toán và chiến dịch tiếp thị.


Trở thành một nhà văn trên Medium

Medium là một nền tảng xuất bản trực tuyến cho phép bạn chia sẻ câu chuyện và ý tưởng của mình với nhiều đối tượng đa dạng.

  Hướng dẫn Google Adword hiệu quả cho người mới quảng cáo

Hiện tại Medium ở Việt Nam đang bị chặn nên phải thay đổi địa chỉ IP máy tính sang các nước cho mà Medium cho phép.

Làm thế nào để trở thành một nhà văn trên Medium

 1. Tạo tài khoản trên Medium.
 2. Viết một câu chuyện hoặc một blog.
 3. Định dạng văn bản của các tác phẩm của bạn.
 4. Tích hợp phương tiện hoặc hình ảnh .
 5. Chia sẻ bản nháp và lượt đăng.
 6. Phân tích kết quả.

Ưu điểm

 • Cho phép bạn tiếp cận một lượng lớn khán giả.
 • Tạo lưu lượng truy cập cao cho các ấn phẩm.
 • Không cần nỗ lực SEO.

Nhược điểm

 • Bạn không sở hữu nội dung của mình.
 • Không có tùy chọn theo dõi hoặc phân tích.
 • Không kiểm soát siêu dữ liệu.

Câu chuyện thành công

Tim O’Reilly, người sáng lập O’Reilly Media, viết các bài báo sâu sắc về công nghệ và kinh doanh trên Medium và đã có được 257 nghìn người theo dõi.

Biz Stone, CEO của Jelly Industries, cung cấp lời khuyên kinh doanh cho các công ty khởi nghiệp thông qua Medium. Anh đã có được hơn 204 nghìn người theo dõi.

Tiềm năng kiếm tiền

Nếu đăng ít nhất một tin trong một tháng, bạn có thể kiếm được tới 100 đô la mỗi tháng.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào thời gian cần thiết để hồ sơ của bạn phát triển cơ sở người theo dõi và phạm vi tiếp cận của bạn.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Medium cho phép bạn đăng ký miễn phí và bắt đầu kiếm tiền bằng cách viết thư cho cơ sở khán giả khổng lồ của nó.

Các chi phí khác để bắt đầu với tư cách là một nhà văn trên Medium bao gồm đầu tư vào máy tính hoặc máy tính xách tay nếu bạn chưa có.


Tạo ứng dụng

Với sự phát triển của các ứng dụng, giờ đây bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách phát triển một ứng dụng.

Cách tạo ứng dụng

 1. Lập kế hoạch cho ứng dụng của bạn.
 2. Quan sát các ứng dụng cạnh tranh với cùng đối tượng mục tiêu.
 3. Bắt đầu xây dựng ứng dụng của bạn.
 4. Tạo một wireframe.
 5. Thiết kế các khía cạnh trực quan của ứng dụng.
 6. Quan sát front-end và back-end của ứng dụng.
 7. Kiểm tra lỗi ứng dụng của bạn.

Ưu điểm

 • Tiềm năng doanh thu cao.
 • Kiểm soát hoàn toàn dự án.
 • Tiềm năng khả năng mở rộng cao.

Nhược điểm

 • Tiêu tốn thời gian và tiền bạc.
 • Bảo trì phức tạp thường xuyên.
 • Thách thức để theo dõi dữ liệu và phân tích.

Câu chuyện thành công

Ứng dụng Sylo Smart Wallet, được thành lập bởi Dorian Johannink, là một ứng dụng fintech xã hội đã vượt quá 100.000 lượt tải xuống chỉ trong hai tháng.

Six Clouds – Ứng dụng Ignite, được thành lập bởi Dip Dhingani của studio Creole, hiện được sử dụng bởi hơn 2500 người dùng ở Uzbekistan hàng ngày.

Tiềm năng kiếm tiền

Doanh thu trên mỗi lần tải xuống ứng dụng Apple là 0,1 USD, trong khi doanh thu cho ứng dụng Microsoft là 0,1538 USD mỗi lần tải xuống.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của việc bạn tiếp thị ứng dụng của mình và thu hút khán giả.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu từ $18 / ứng dụng / tháng

Để tạo một ứng dụng, bạn cần các công cụ phát triển ứng dụng như Appy Pie bắt đầu từ $18 / ứng dụng / tháng hoặc Ionic cho phép bạn bắt đầu miễn phí và sau đó nâng cấp lên $42 / tháng.


Bán nhà để xe trực tuyến

Nếu bạn muốn kiếm tiền trong khi dọn dẹp nhà cửa, bán sân trực tuyến là cách tốt nhất để tận dụng tối đa các mặt hàng không mong muốn trong nhà của bạn.

Cách kiếm tiền với việc bán nhà để xe trực tuyến

 1. Lùng sục ngôi nhà để tìm các vật dụng không mong muốn và không sử dụng.
 2. Thu thập tất cả mọi thứ.
 3. Chụp ảnh tất cả mọi thứ.
 4. Quan sát eBay và Craigslist để xem giá của các mặt hàng tương tự để có ý tưởng về giá cả.
 5. Bắt đầu liệt kê các mục.

Ưu điểm

 • Không cần nỗ lực để di chuyển các vật dụng đến sân của bạn.
 • Không cạnh tranh.
 • Nhiều người mua tiềm năng hơn so với bán nhà để xe vật lý.

Nhược điểm

 • Chi phí quảng cáo cao cho danh sách trả phí.
 • Phát sinh chi phí vận chuyển.
 • Cần nỗ lực.

Câu chuyện thành công

Sarah từ Abundantly Normal, một blog lộn xộn, đã kiếm được 2000 đô la bằng cách bán những thứ cũ của mình. Điều này bao gồm các cuốn sách khóa học không còn được sử dụng nữa và trò chơi điện tử trên eBay và Amazon.

Tiềm năng kiếm tiền

Tiềm năng kiếm tiền phụ thuộc vào cá nhân và giá tập thể của các mặt hàng bạn đã chọn bán.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng dựa trên việc quảng bá hồ sơ của bạn và nhanh chóng bạn quản lý để đưa nó trước đối tượng mục tiêu của mình.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Bạn có thể dễ dàng dọn dẹp ngôi nhà của mình và bán tất cả các mặt hàng không mong muốn mà không tốn một xu nào cho việc bán nhà để xe trực tuyến.

Bạn có thể dễ dàng tổ chức bán nhà để xe trực tuyến trên cộng đồng Facebook hoặc bán chúng trên các ứng dụng và trang web dành riêng cho việc bán nhà để xe trực tuyến mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.


Đầu tư hàng hóa trực tuyến Flipping

Đây là khi bạn mua mọi thứ với tốc độ kinh tế và sau đó bán chúng với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Flipping liên quan đến việc mua một gia sản với mục đích bán nó đi để kiếm được doanh thu hơn là phải giữ nó lâu bền hơn

Flipping được sử dụng để miêu tả những giao dịch bất động sản thời gian ngắn tương tự như các buổi giao lưu của 1 số nhà góp vốn đầu tư trong những các thương vụ làm ăn phát hành công khai minh bạch lần đầu IPO.

Cách Flipping

 1. Chọn một niche.
 2. Tìm mặt hàng để bán thông qua bán nhà để xe trực tuyến hoặc đấu giá.
 3. Tìm kiếm các mặt hàng độc đáo hoặc đắt tiền để bán.
 4. Chụp ảnh các mục.
 5. Định giá các mặt hàng.
 6. Liệt kê các mặt hàng trên thị trường bán hàng trực tuyến.
 7. Cung cấp mô tả rõ ràng về mặt hàng.
 8. Bao gồm thông tin vận chuyển.

Ưu điểm

 • Nhiều ngách để lựa chọn.
 • Chi phí trả trước thấp.
 • Thời gian linh hoạt.

Nhược điểm

 • Thu nhập không nhất quán.
 • Đòi hỏi nỗ lực và làm việc chăm chỉ.

Câu chuyện thành công

Glen Zubia bắt đầu lật để bổ sung tiền lương của mình, nhưng doanh thu đã vượt qua thu nhập chính của anh ấy trong một năm. Ông đã mua hai bức tượng Disney với giá 20 đô la mỗi bức tượng từ một cửa hàng bán nhà để xe và quản lý để bán chúng với giá 3000 đô la trên eBay.

Tiềm năng kiếm tiền

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy mong đợi kiếm được khoảng $ 500- $ 1000 mỗi tháng.

Thời gian quay vòng

  Podcast là gì? Hướng cho người mới

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào mục tiêu thu nhập của bạn, nhưng bạn có thể được thiết lập để lật các mặt hàng trực tuyến để kiếm tiền trong một tuần.

Chi phí bắt đầu

Từ $0 đến $200 mỗi mặt hàng

Hoàn toàn không có rào cản để nhập cảnh khi lật các mặt hàng đã qua sử dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng tiết kiệm hoặc bán nhà để xe.

Bất kỳ số tiền nào cũng đủ để bắt đầu với các mặt hàng lật. Bạn thậm chí có thể bắt đầu miễn phí nếu bạn lật các mục mà bạn đã sở hữu.

Mua một mặt hàng đã qua sử dụng hoặc bán đồ gia dụng của riêng bạn trên Facebook, Craigslist, eBay hoặc Amazon mà không có chi phí liên tục hoặc phí khởi động đáng kể.


Flipping thẻ thể thao

Nếu bạn có một bộ sưu tập thẻ thể thao, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ chúng bằng cách trao đổi Flipping chúng trực tuyến.

Cách Flipping thẻ thể thao

 1. Chụp ảnh chất lượng cao của bộ sưu tập thẻ thể thao của bạn.
 2. Liệt kê các thẻ trong danh mục phù hợp trên các thị trường bán hàng trực tuyến.
 3. Cung cấp một mô tả rõ ràng.
 4. Nhấn mạnh tình trạng của họ.
 5. Đặt giá của bạn.
 6. Nâng cao uy tín của bạn.

Ưu điểm

 • Nhận giá bán mà bạn chỉ định.
 • Bán thẻ theo tốc độ của riêng bạn.
 • Tiềm năng doanh thu cao.

Nhược điểm

 • Chi phí vận chuyển cao.
 • Đối phó với các đề nghị bóng thấp.
 • Trả hoa hồng cho COMC.

Câu chuyện thành công

Karni, một người bán thẻ thể thao số lượng lớn trên eBay, có hơn 14.000 danh sách với 600-800 lô hàng đi ra ngoài mỗi tháng.

Tiềm năng kiếm tiền

Tiềm năng kiếm tiền của việc lật thẻ thể thao của bạn phụ thuộc vào giá thực tế của chúng và sự gia tăng giá trị tại thời điểm cụ thể bạn đang bán. Một thẻ thể thao mà bạn mua với giá 40 đô la có thể được định giá 80 đô la sau vài tháng.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào việc thẻ thể thao đạt được giá bán mục tiêu nhanh như thế nào.

Chi phí bắt đầu

Từ $20 mỗi mặt hàng

Bất kể giới hạn ngân sách của bạn là gì, bạn có thể lật thẻ thể thao trực tuyến bằng cách bắt đầu với tư cách là nhà sưu tập, nhà đầu tư hoặc thậm chí cả hai.

Để lật thẻ thể thao, bạn có thể bắt đầu từ bất kỳ mức giá nào bạn muốn. Nếu bạn không có đủ tiền để đầu tư, bạn có thể bắt đầu với ngân sách 100 đô la.

Đặt ngân sách cho số tiền mà bạn sẵn sàng chi cho thẻ thể thao. Để đầu tư lâu dài, bạn cần thu thập thẻ thể thao trên các biểu tượng thế hệ.

Thử nghiệm trang web và ứng dụng

Nếu bạn am hiểu công nghệ và có kết nối internet ổn định, bạn có thể kiểm tra các trang web và ứng dụng cho các nhà phát triển và được trả tiền cho công việc của mình.

Cách kiểm tra trang web và ứng dụng

 1. Đăng ký một trang web trực tuyến hoặc nền tảng thử nghiệm ứng dụng.
 2. Kiểm tra chức năng của trang web hoặc ứng dụng bằng cách kiểm tra tất cả các liên kết, cookie, HTML và CSS.
 3. Thực hiện kiểm tra khả năng sử dụng bằng cách kiểm tra điều hướng và nội dung.
 4. Kiểm tra giao diện, bao gồm Ứng dụng, máy chủ web và máy chủ cơ sở dữ liệu.
 5. Kiểm tra cơ sở dữ liệu.
 6. Kiểm tra khả năng tương thích trên các trình duyệt và thiết bị khác nhau.
 7. Giám sát hiệu suất.
 8. Kiểm tra an ninh.

Ưu điểm

 • Bạn có kinh nghiệm làm người kiểm tra CHẤT LƯỢNG.
 • Cải thiện kỹ năng phân tích của bạn.
 • Cạnh tranh thấp.

Nhược điểm

 • Chi phí trả trước cao cho đào tạo, v.v.
 • Đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm kỹ thuật.

Câu chuyện thành công

Justin Houser đã gặp phải một số thách thức tài chính buộc anh phải xem xét các trang web để tạo thu nhập và trả hết các khoản nợ của mình. Anh ấy bắt đầu với trymyUI hứa sẽ trả $ 30 / giờ. Sau đó, anh chuyển sang Thử nghiệm người dùng và sau đó là Amazon FBA. Kể từ khi chuyển sang Amazon FBA, Justin đã kiếm được thu nhập sáu con số bằng cách xem xét các trang web phổ biến.

Tiềm năng kiếm tiền

Phần lớn các công ty thử nghiệm trang web trả 10 đô la cho mỗi thử nghiệm, trong khi một số trả từ 15 đến 25 đô la.

Thời gian quay vòng

Bạn được thanh toán ngay khi bạn hoàn thành mỗi bài kiểm tra.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Để kiểm tra các trang web và ứng dụng tại nhà, bạn chỉ cần hiểu biết về internet và có tất cả các thiết bị phù hợp để thực hiện các bài kiểm tra.

Các chi phí khác có thể bao gồm chi phí của các thiết bị cơ bản để thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến bao gồm máy tính, micrô và kết nối internet ổn định nếu bạn chưa có.

Dùng thử Amazon Mechanical Turk (MTurk)

Amazon Mechanical Turk là một nền tảng crowdsourcing trực tuyến, nơi bạn có thể thực hiện các tác vụ menial từ xa với một số tiền nhỏ.

Cách kiếm tiền thông qua Amazon Mechanical Turk

 1. Đăng ký trên Amazon Mechanical Turk.
 2. Sau khi đơn đăng ký của bạn được phê duyệt, bạn sẽ thấy HITS hoặc tác vụ trên bảng điều khiển của mình.
 3. Hoàn thành và gửi HIT của bạn.
 4. Người yêu cầu phê duyệt HIT đã gửi.
 5. Xem thu nhập của bạn trên trang Bảng điều khiển.
 6. Truy cập trang Thu nhập và nhập số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình.
 7. Nhập mật khẩu tài khoản Amazon Payments.
 8. Thêm thông tin ngân hàng của bạn.
 9. Hoàn tất các bước chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Ưu điểm

 • Rất nhiều nhiệm vụ có sẵn.
 • Chuyển thu nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách dễ dàng.
 • Lịch làm việc linh hoạt.

Nhược điểm

 • Thu nhập thấp.
 • Các bài tập được trả lương cao đòi hỏi phải có thêm bằng cấp.
 • Cần hoàn thành một nhiệm vụ trong 3 phút.

Câu chuyện thành công

Kristy Milland chuyển sang Amazon Mechanical Turk sau khi kiếm tiền thông qua các công việc kỳ lạ và bắt đầu kiếm được 100 đô la mỗi ngày.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, bạn có thể kiếm được 2 đô la mỗi giờ trên Amazon Mechanical Turk.

Thời gian quay vòng

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay khi bạn hoàn thành HITs.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Chọn từ nhiều tác vụ có sẵn và bắt đầu áp dụng cho các kỹ năng mà bạn quan tâm trên Amazon Mechanical Turk. Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký Amazon Mechanical Turk và bắt đầu tìm kiếm các HIT mà bạn quan tâm.

Nếu bạn không có máy tính thích hợp hoặc kết nối internet ổn định, bạn có thể phải đầu tư vào một máy tính.


Kiếm tiền bằng khảo sát Survey

Hàng trăm doanh nghiệp đang tìm kiếm phản hồi và ý kiến về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ để làm cho quy trình của họ hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này bằng cách điền vào các cuộc khảo sát của họ từ sự thoải mái tại nhà của bạn.

Ưu điểm

 • Tiêu thụ ít thời gian.
 • Làm việc theo lịch trình của bạn.
 • Không yêu cầu bằng cấp.

Nhược điểm

 • Thu nhập thấp.
 • Không khảo sát hàng ngày.
 • Không có thu nhập cố định.
 • Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

Chris Muller đã trả khoản nợ 80.000 đô la thẻ tín dụng và các khoản vay sinh viên chỉ trong ba năm bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến.

Tiềm năng kiếm tiền

Các doanh nghiệp trả từ $ 1 đến $ 20 cho bất kỳ ai sẵn sàng điền vào khảo sát của họ. Nhưng bạn có thể mong đợi kiếm được ít nhất từ $ 1 đến $ 5 cho mỗi cuộc khảo sát.

Thời gian quay vòng

Bạn được thanh toán ngay khi bạn điền vào một cuộc khảo sát và gửi nó.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Tham gia khảo sát trực tuyến là một trong những cách dễ nhất để kiếm được một số tiền mặt dự phòng trực tuyến. Bạn càng tham gia nhiều khảo sát, bạn càng nhận được nhiều tiền hoặc điểm mà sau này bạn có thể đổi.

Để tham gia khảo sát, bạn có thể đăng ký vào các trang web khảo sát trả phí và kiếm tiền hoặc tìm kiếm các trang web trả tiền cho bạn để tham gia khảo sát trực tuyến.

Bán ảnh hoặc nghệ thuật kỹ thuật số của bạn

Bạn là một nghệ sĩ tài năng hay một nhà thiết kế? Trong trường hợp đó, bạn có thể tận dụng các kỹ năng của mình bằng cách bán ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trực tuyến.

Cách bán ảnh hoặc nghệ thuật kỹ thuật số của bạn

 1. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn.
 2. Đánh giá những gì bạn nên bán.
 3. Đặt giá.
 4. Tiếp cận thị trường phù hợp để bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của bạn, chẳng hạn như Shopify, Etsy, v.v.
 5. Phân phối tác phẩm nghệ thuật của bạn trên nhiều nền tảng để tăng doanh thu.

Ưu điểm

 • Không có rắc rối về hàng tồn kho, in ấn hoặc đóng gói.
 • Đầu tư thấp.
 • Lợi nhuận cao.

Nhược điểm

 • Chia sẻ bất hợp pháp các tệp kỹ thuật số của bạn.
 • Một điểm giá thấp hơn làm hỏng điểm mấu chốt của bạn.
 • Xuyên tạc tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Câu chuyện thành công

Tara McPherson là một nghệ sĩ có trụ sở tại New York, người đã bán tác phẩm nghệ thuật của mình trên nhiều nền tảng và tiếp tục tạo áp phích cho các ban nhạc rock như Metallica.

Sebastian Gomez de la Torre là một họa sĩ minh họa có trụ sở tại Texas bán tác phẩm nghệ thuật trên trang web của mình.

Tiềm năng kiếm tiền

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của bạn có thể lấy từ $ 1 đến $ 50 tùy thuộc vào chất lượng và sự hấp dẫn của sản phẩm cũng như sự phổ biến của tài năng của bạn.

Thời gian quay vòng

Bạn bắt đầu kiếm tiền ngay khi bạn bắt đầu bán hàng, điều này có thể thay đổi đối với các nền tảng bán hàng khác nhau.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đóng vai trò là một lựa chọn sinh lợi để tạo thu nhập bằng cách làm những gì bạn yêu thích mà không phải lo lắng về chi phí trên cao. Bạn không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và ảnh trực tuyến của mình.

Một số chi phí có thể bao gồm đầu tư vào một chiếc máy ảnh chất lượng tốt để chụp ảnh nổi bật hoặc các công cụ thiết kế đồ họa để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mê hoặc.


Bán hàng thủ công mỹ nghệ của bạn trên Etsy

Nếu bạn giỏi làm đồ trang sức, đan, may, chế tạo dưới bất kỳ hình thức nào hoặc làm đồ in, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trực tuyến thông qua sự sáng tạo của mình bằng cách sử dụng nền tảng Etsy.

Cách bán hàng thủ công mỹ nghệ của bạn trên Etsy

 1. Xác định những gì bạn muốn bán.
 2. Đặt cửa hàng trực tuyến của bạn trên Etsy.
 3. Quyết định tên, logo và ảnh hồ sơ.
 4. Điền vào các chi tiết cần thiết.
 5. Chụp ảnh chất lượng cao của hàng thủ công mỹ nghệ của bạn.
 6. Liệt kê các sản phẩm trên Etsy.
 7. Quyết định và đặt giá.

Ưu điểm

 • Truy cập vào hàng ngàn người mua.
 • Nhiều hốc để bán.
 • Nhận thanh toán nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Cạnh tranh cao.
 • Etsy tính phí 3,5% giá bán của mặt hàng ngoài chi phí xử lý thanh toán.
 • Các tùy chọn hạn chế để tùy chỉnh cửa hàng Etsy của bạn.

Câu chuyện thành công

Toriska là một thương hiệu Etsy kinh doanh túi xách và ly hợp, kiếm được thu nhập đáng kể từ Etsy.

BeeZeeArt thuộc sở hữu của một sinh viên nghệ thuật, Brittany Zerkle, và nó bán các mẫu may và động vật nhồi bông thủ công trên Etsy.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, một người có thể kiếm được 3.400 đô la mỗi tháng bằng cách bán đồ thủ công trên Etsy.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng của cửa hàng Etsy của bạn phụ thuộc vào việc bán hàng thủ công mỹ nghệ của bạn.

Chi phí bắt đầu

0,20 USD mỗi niêm yết + 5% phí

Khi nói đến việc bán đồ thủ công trên cửa hàng Etsy, điều quan trọng là phải giữ mọi thứ đơn giản hoặc trở nên khó khăn để ra mắt cửa hàng trực tuyến của bạn.

Để bắt đầu bán hàng trên Etsy, bạn cần phải trả phí niêm yết là 0,20 đô la cho mỗi niêm yết cùng với phí giao dịch 5% trên giá bán của mặt hàng thủ công.

Ngoài phí niêm yết và giao dịch, bạn có thể cần đầu tư vào các tài liệu cần thiết để làm những mặt hàng thủ công đó.


Trở thành dịch giả

Dịch thuật trực tuyến đã trở thành một ngành công nghiệp sinh lợi, đặc biệt là kể từ khi nhiều doanh nghiệp hơn bao giờ hết đang chọn đi ra toàn cầu với các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Làm thế nào để trở thành một dịch giả

 1. Được công nhận hoặc chứng nhận bằng một ngôn ngữ cụ thể.
 2. Làm bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ.
 3. Bắt đầu thực hành các kỹ năng của bạn như một dịch giả.
 4. Xây dựng sự hiện diện trực tuyến.
 5. Tìm nền tảng và cộng đồng cung cấp công việc dịch thuật.
 6. Đặt giá của bạn.

Ưu điểm

 • Lịch làm việc linh hoạt.
 • Không đầu tư trước.
 • Rào cản nhập cảnh thấp.

Nhược điểm

 • Thu nhập không nhất quán.
 • Thời hạn căng thẳng.
 • Yêu cầu trình độ và kiến thức chuyên sâu về một ngôn ngữ.

Câu chuyện thành công

Donovan Nagel cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng tiếng Ả Rập Ai Cập và kiếm được thu nhập đẹp trai để sống thoải mái.

  Google index là gì? 7 cách index nhanh, hiệu quả URL website

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, một dịch giả kiếm được $ 20.62 mỗi giờ.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào việc bạn hạ cánh khách hàng nhanh như thế nào và bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình, và vì điều đó, bạn cần tự tiếp thị.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Có một số trang web trực tuyến nơi bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình với tư cách là một dịch giả tự do để kiếm được một số tiền ở bên cạnh. Nhưng khi bạn mới bắt đầu, bạn cần xem xét số tiền bạn cần đầu tư.

Nếu bạn thông thạo một ngôn ngữ cụ thể, không có chi phí bắt đầu liên quan đến việc trở thành một dịch giả.

Một số chi phí bổ sung có thể bao gồm đầu tư vào một máy tính tốt hoặc kết nối internet ổn định.


Kiếm tiền như một game thủ (Twitch)

Twitch là một nền tảng trực tuyến cho phép game thủ quay video trong khi chơi trò chơi và sạc người xem để xem những video đó.

Cách kiếm tiền với tư cách là game thủ trên tài khoản Twitch

 1. Đăng ký Twitch và đăng ký tài khoản của bạn.
 2. Xây dựng khán giả của bạn bằng cách trở thành một người chơi thành đạt hoặc chơi các trò chơi phổ biến.
 3. Sau khi có được người theo dõi, Hãy đăng ký Chương trình Đối tác Twitch.
 4. Bật các tùy chọn kiếm tiền có sẵn trên Twitch.
 5. Bạn cũng có thể kiếm tiền mà không cần đăng ký chương trình hợp tác thông qua quyên góp, khuyến mãi và một số chiến thuật khác.

Ưu điểm

 • Tạo ra doanh thu cao.
 • Không có chi phí trả trước.
 • Không cần kỹ năng kỹ thuật.

Nhược điểm

 • Twitch cắt giảm đăng ký và phát trực tuyến.
 • Chỉ phát trực tuyến trong 24 giờ trên Twitch.
 • Nỗ lực thêm để đăng ký doanh thu của bạn cho thuế.

Câu chuyện thành công

Johnny MacDonald đã có được hơn 2000 người đăng ký hàng tháng. Anh ấy cũng mời các cầu thủ ủng hộ khác cạnh tranh với anh ấy trên trang cá nhân của mình trong khi anh ấy bình luận.

Jaime Bickford kiếm được từ 1 đến 1000 đô la tiền boa khi cô phát trực tiếp lối chơi của mình với tư cách là một cầu thủ nữ chuyên nghiệp ở Rocket League.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, những người chơi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm kiếm được khoảng 3000 đến 5000 đô la mỗi tháng trên Twitch. Con số này không bao gồm bất kỳ doanh thu quảng cáo nào.

Thời gian quay vòng

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đủ điều kiện tham gia Chương trình Liên kết Twitch. Nó có nhiều yêu cầu, bao gồm có ít nhất 50 người theo dõi trong 30 ngày qua, ba người xem đồng thời trở lên, v.v.

Chi phí bắt đầu

Bắt đầu miễn phí

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình Twitch của mình, bạn cần biết rằng kiếm tiền bằng tài khoản Twitch của mình là tất cả về việc đầu tư vào thiết bị, tính năng phù hợp và duy trì đối tượng hoạt động.

Tạo tài khoản trên Twitch và phát trực tuyến trò chơi là hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể cần đầu tư vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phù hợp với các yêu cầu hệ thống của trò chơi. Hơn nữa, bạn cần có được kết nối internet tốc độ cao và vẫn chuẩn bị để trả thuế và phí.


Mua và bán tên miền tùy chỉnh

Trong thế giới tập trung vào công nghệ này, một doanh nghiệp trực tuyến liên quan đến việc mua và bán các tên miền tùy chỉnh mang lại cơ hội sinh lợi.

Cách mua và bán tên miền tùy chỉnh

 1. Đặt ngân sách của bạn.
 2. Chọn một thị trường ngách.
 3. Tìm kiếm từ khóa xếp hạng cao.
 4. Tìm tên miền cục bộ.
 5. Tìm kiếm tên miền hiện có.
 6. Tìm kiếm tên miền có liên quan đến từ khóa của bạn.
 7. Mua tên miền mới.
 8. Xây dựng một danh mục tên miền ấn tượng.
 9. Quảng bá tên miền bạn muốn bán.

Ưu điểm

 • Cơ hội doanh thu cao.
 • Cạnh tranh thấp.

Nhược điểm

 • Đòi hỏi nỗ lực và thời gian.
 • Đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức.
 • Phải mất một thời gian để tạo ra thu nhập.

Câu chuyện thành công

Ali Zandi, người sáng lập và nhà môi giới cao cấp tại Starfire Holdings đã kiếm được 58.000 đô la lợi nhuận sau khi bán 8 tên miền chỉ trong vòng 60 ngày kể từ khi mua lại chúng.

Tiềm năng kiếm tiền

Bằng cách bán tên miền, bạn có thể kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm.

Thời gian quay vòng

Có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi tên miền của bạn nhận được bất kỳ sự chú ý trực tuyến nào và bạn quản lý để bán hàng.

Chi phí bắt đầu

Từ $10 đến $2000

Tên miền được tìm thấy trong các phạm vi giá khác nhau, đó là lý do tại sao mua một tên miền phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

Mua một tên miền sẽ tiêu tốn của bạn từ $ 10 đến vài nghìn đô la.

Bạn có thể mua một miền đã được đăng ký hoặc mua tên miền và đăng ký tên miền đó. Một tên miền mới có giá khoảng $ 10- $ 20 trong khi một tên miền đã đăng ký có thể tốn kém.


Gia sư Online

Nếu bạn được đào tạo chuyên ngành về bất kỳ môn học nào, từ vật lý đến khiêu vũ, bạn có thể dạy trực tuyến cho mọi người. Sử dụng máy ảnh, micrô và phần mềm trình chiếu để cung cấp bài học từ nhà của bạn.

Cách bắt đầu làm gia sư trực tuyến

 1. Chọn vị trí thích hợp mà bạn muốn làm việc.
 2. Chuẩn bị thiết bị và máy tính của bạn.
 3. Lựa chọn phần mềm gia sư phù hợp.
 4. Quyết định tỷ lệ của bạn.
 5. Tạo sự hiện diện trực tuyến.
 6. Chọn phần mềm xử lý thanh toán.

Ưu điểm

 • Chi phí khởi động tối thiểu.
 • Đa dạng các chủ đề để giảng dạy.
 • Tận dụng các mối quan hệ cộng đồng của bạn để có được nhiều khách hàng hơn.

Nhược điểm

 • Trải nghiệm toàn diện để kiếm thêm doanh thu.
 • Bạn phải làm việc vào thời điểm khách hàng của bạn có sẵn.
 • Cạnh tranh cao.

Câu chuyện thành công

Theo bắt đầu kinh doanh gia sư trực tuyến của riêng mình, StudentCircle, đang phát triển nhanh chóng và thu hút nhiều khách hàng hơn khi năm qua đi.

Khan Academy là một nền tảng học tập trực tuyến khác bắt đầu với các hướng dẫn được cá nhân hóa do Sal Khan, một nhà giáo dục và doanh nhân người Mỹ cung cấp trực tuyến.

Thu nhập tiềm năng

Gia sư trực tuyến kiếm được ít nhất $ 30 mỗi giờ. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được khoảng $ 50 đến $ 60 mỗi giờ bằng cách cung cấp dịch vụ luyện thi SAT hoặc dạy các môn học khác đòi hỏi chuyên môn.

Thời gian quay vòng

Là một gia sư trực tuyến tự kinh doanh, bạn kiếm được tiền khi một sinh viên liên lạc với bạn. Nhưng nếu bạn đang làm việc với một đại lý trực tuyến, bạn có thể mong đợi kiếm được ngay sau khi bạn được chỉ định là sinh viên.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Gia sư là một phương pháp sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến mà không cần trả trước chi phí và lịch trình làm việc linh hoạt.

  7 cách kiếm tiền với Blog

Với gia sư trực tuyến, bạn có thể cần đầu tư vào một máy tính, micrô và tai nghe tốt nếu bạn chưa có.


Bán nhạc của bạn trực tuyến

Nếu bạn yêu thích sáng tác nhạc, nó có thể phục vụ bạn như một công việc phụ hoặc thậm chí là một công việc toàn thời gian và mở đường cho một sự nghiệp âm nhạc có lợi nhuận.

Cách bán nhạc của bạn

 1. Xác định kế hoạch kinh doanh của bạn.
 2. Chọn thể loại nhạc bạn muốn phát và bán.
 3. Quyết định định dạng âm nhạc và hình thức sản phẩm bạn muốn bán nhạc của mình.
 4. Gói âm nhạc của bạn một cách sáng tạo với các thiết kế đồ họa và tác phẩm nghệ thuật.
 5. Đặt giá.
 6. Bán nó trực tuyến thông qua các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các nền tảng phát trực tuyến âm nhạc.

Ưu điểm

 • Bạn giữ tất cả doanh thu.
 • Hoàn toàn tự do sáng tạo âm nhạc theo điều kiện của bạn.
 • Không có khoản đầu tư khởi nghiệp.

Nhược điểm

 • Bạn có thể không biết đúng đối tượng để tiếp cận.
 • Không đảm bảo thanh toán ngay lập tức.
 • Rào cản gia nhập cao.

Câu chuyện thành công

Ben Phipps đã thành công khi đạt được hơn 18 triệu lượt phát trên Spotify sau khi giới thiệu bài hát của mình cho hàng trăm kênh YouTube, một số kênh SoundCloud và các blogger.

Tiềm năng kiếm tiền

Nếu bạn quyết định bán nhạc của mình cho YouTube, bạn có thể kiếm tiền thông qua Chương trình đối tác tạo ra doanh thu bất cứ khi nào ai đó nhấp vào quảng cáo và xem video của bạn.

Thời gian quay vòng

Sau khi bạn đã bán nhạc của mình, nền tảng sẽ phát hành nhạc theo lịch trình của riêng họ. Ví dụ: Apple iTunes mất từ ​​1 đến 7 ngày, trong khi YouTube Music mất 1-2 ngày để xem xét và phê duyệt.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đây là cách tốt nhất để kiếm tiền phụ bằng cách bán nhạc của bạn cho các mạng phân phối hoặc nhãn trực tuyến và tải nhạc của bạn trên iTunes, Spotify và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Một số nền tảng phân phối âm nhạc phổ biến nhất bao gồm LANDR cung cấp gói miễn phí và hoa hồng 15%. Tunecore là một nền tảng khác tính phí $ 9,99 / năm cho một đĩa đơn và $ 29,99 / năm cho một album.


Trở thành trợ lý ảo

Là một VA, công việc của bạn là cung cấp hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng của bạn. Các doanh nghiệp cũng có thể thuê bạn để cung cấp từ xa các dịch vụ khách hàng và theo dõi khách hàng.

Cách trở thành trợ lý ảo

 1. Xác định các dịch vụ bạn muốn cung cấp dưới dạng trợ lý ảo.
 2. Đặt giá của bạn.
 3. Tạo một trang web để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.
 4. Tạo một sơ yếu lý lịch ấn tượng thể hiện các kỹ năng của bạn.
 5. Bắt đầu ứng tuyển công việc trợ lý ảo.

Ưu điểm

 • Hoàn toàn tự do thiết lập lịch trình làm việc của riêng bạn.
 • Đặt giá của riêng bạn.
 • Không có chi phí trả trước.

Nhược điểm

 • Bạn có thể bị phân tâm.
 • Không có công ty trả tiền khuyến khích.
 • Làm việc nhiều giờ hơn để đáp ứng thời hạn.

Câu chuyện thành công

Caylie Martin là một bà mẹ nội trợ, bắt đầu làm trợ lý ảo và nhanh chóng kiếm được 800 USD / tháng.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, một trợ lý ảo kiếm được 15,78 USD / giờ.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào khối lượng công việc, dự án và số giờ bạn thực hiện.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Giống như các doanh nghiệp khác, ngay cả khi trở thành một trợ lý ảo cũng đòi hỏi chi phí khởi động rất thấp, thậm chí có thể thấp hơn nếu bạn có mọi thứ cần thiết để thực hiện công việc của mình.

Các chi phí khác bao gồm máy tính, kết nối internet, điện thoại để gọi cho khách hàng và đầu tư vào giấy phép kinh doanh.


Giao dịch chứng khoán trực tuyến

Giao dịch chứng khoán trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng nó cũng có thể khá rủi ro nếu bạn không biết mình đang làm gì. Để kiếm được lợi nhuận, bạn cần nghiên cứu thị trường và đầu tư phù hợp.

Cách tham gia giao dịch chứng khoán trực tuyến

 1. Liên hệ với một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy.
 2. Nghiên cứu từng cổ phiếu bạn định mua.
 3. Xác định loại lệnh giao dịch bạn muốn đặt.
 4. Hiểu chi phí giao dịch cổ phiếu.
 5. Quan sát cách giao dịch cổ phiếu ảnh hưởng đến thuế của bạn.
 6. Bắt đầu giao dịch cổ phiếu của bạn.

Ưu điểm

 • Phí phí ​​thấp.
 • Cung cấp khả năng kiểm soát và linh hoạt hơn.
 • Quan sát các khoản đầu tư trong thời gian thực.

Nhược điểm

 • Có thể kích hoạt hành vi bốc đồng.
 • Giá cả biến động cao.
 • Rủi ro thông tin sai lệch và gian lận cao.

Câu chuyện thành công

Năm 2010, Tim Grittani giao dịch các cổ phiếu penny và biến khoản tiết kiệm trong đời trị giá 1.500 USD thành giá trị tài sản ròng hiện tại là 4 triệu USD.

Tiềm năng kiếm tiền

Đối với một số người, tiềm năng kiếm tiền của họ là hàng triệu khi giao dịch chứng khoán trực tuyến, trong khi nó chỉ dẫn đến thua lỗ đối với một số người. Hãy rất cẩn thận nếu bạn đang đi theo con đường này.

Thời gian quay vòng

Thông thường, bạn có thể kiếm tiền trong gần nửa giờ hoặc có thể mất nhiều năm để bạn thấy được lợi nhuận. Nó phụ thuộc vào tình hình thị trường, cổ phiếu bạn chọn đầu tư và xu hướng rủi ro của bạn khi đầu tư. Hãy nhớ rằng, rủi ro càng lớn thì phần thưởng càng lớn.

Chi phí khởi điểm

Từ $ 100 đến $ 100.000

Có ba loại chi phí khác nhau liên quan đến giao dịch cổ phiếu trực tuyến mà bạn cần xem xét trước khi bắt đầu đầu tư vào nó.

Để giao dịch cổ phiếu trực tuyến, ba chi phí khác nhau bao gồm phí cho mỗi giao dịch với mức phí trung bình là 8,90 đô la, phí do nhà môi giới hỗ trợ là 30,99 đô la và phí duy trì tài khoản là 32,50 đô la.

Ngoài các khoản phí này, công ty môi giới thường tính các khoản phí khác bao gồm phí chuyển khoản, phí chuyển khoản ngân hàng hoặc phí hàng năm đối với tài khoản séc.


Được trả tiền cho việc hack

Hack theo đạo đức giúp bạn kiếm được nhiều tiền nếu bạn đam mê kiểm tra khả năng vượt qua các hệ thống bảo mật để kiếm sống.

Làm thế nào để được trả tiền cho việc hack

 1. Bạn cần có kiến ​​thức toàn diện về mạng, lập trình, cơ sở dữ liệu và hệ điều hành.
 2. Tìm hiểu UNIX / LINUX.
 3. Nắm vững nghệ thuật mật mã.
 4. Bắt nhịp với các công cụ phần cứng mới nhất để hack.
 5. Đăng ký một khóa học trực tuyến về hack.
 6. Kết nối với các tin tặc có đạo đức khác trên nền tảng truyền thông xã hội.
 7. Đăng ký để được hướng dẫn trực tuyến.
 8. Tải xuống môi trường thực hành để trau dồi kỹ năng của bạn với tư cách là một hacker.
  Viết nội dung chuẩn SEO cơ bản

Ưu điểm

 • Lựa chọn nghề nghiệp được đánh giá cao.
 • Cơ hội phát triển cao.
 • Không có rào cản gia nhập.

Nhược điểm

 • Đầu tư để đạt được kỹ năng và kiến ​​thức.
 • Có rủi ro pháp lý.
 • Công bố thông tin.

Câu chuyện thành công

HackerOne là một nền tảng tiền thưởng lỗi đã kiếm được hơn 1 triệu đô la bằng cách phát hiện các lỗ hổng trong hệ thống của gần 1500 tổ chức.

Tiềm năng kiếm tiền

Thu nhập trung bình của một hacker có đạo đức được chứng nhận là $ 83,591 hàng năm. Tuy nhiên, nó có thể lên tới 129 nghìn đô la nếu bạn giỏi.

Thời gian quay vòng

Thời gian quay vòng phụ thuộc vào kỹ năng của bạn và cần bao nhiêu thời gian để xây dựng uy tín và kinh nghiệm của bạn.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Nếu bạn có niềm đam mê viết mã và muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực hack có đạo đức, bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Nhưng nếu bạn muốn xây dựng bộ kỹ năng của mình, bạn có thể chọn các khóa học và chứng chỉ trả phí. Chứng chỉ được công nhận rộng rãi nhất dành cho hacker có đạo đức được chứng nhận có giá khoảng 1.199 đô la và phí học lại là 450 đô la.


Trở thành một người mua sắm bí ẩn

Bạn có thể làm việc với các bảng nghiên cứu khách hàng, dành cả ngày để thăm các doanh nghiệp trực tuyến khác nhau và tương tác với họ để đánh giá xu hướng của họ đối với dịch vụ khách hàng. Làm việc như một người mua sắm bí ẩn là một cách rất linh hoạt để kiếm tiền như một hợp đồng biểu diễn phụ.

Làm thế nào để trở thành một người mua sắm bí ẩn

 1. Quyết định lĩnh vực bạn muốn làm việc.
 2. Đăng ký với các công ty như một người mua sắm bí ẩn.
 3. Đăng nhập vào cổng thông tin việc làm của họ và tìm kiếm những thứ như địa điểm, thời gian và mức lương.
 4. Đăng ký nhiều cửa hàng trong một ngày.
 5. Điền vào báo cáo cửa hàng.

Ưu điểm

 • Lịch làm việc linh hoạt.
 • Làm ở nhà.
 • Được trả tiền để mua sắm.

Nhược điểm

 • Thu nhập không ổn định.
 • Bạn sẽ cần đăng ký với nhiều công ty để có thu nhập ổn định.
 • Có thể gặp phải những trò gian lận và lừa đảo.

Câu chuyện thành công

Kristin Larsen đã kiếm được hơn 1231 đô la từ việc mua sắm bí ẩn chỉ trong một năm. Số tiền này bao gồm tiền hoàn lại, phí mua sắm và tiền thưởng.

Tiềm năng kiếm tiền

Mức lương trung bình của một người mua sắm bí ẩn ở Mỹ là 15,37 USD mỗi giờ.

Thời gian quay vòng

Bạn bắt đầu kiếm tiền ngay khi đăng ký với công ty và gửi báo cáo về cửa hàng của mình.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Mua sắm bí ẩn là tất cả về việc được trả tiền để mua sắm và tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá.

Để trở thành một người mua sắm bí ẩn, bạn không cần bất kỳ khoản đầu tư trả trước nào.


Bán dịch vụ tư vấn

Điều này liên quan đến việc đưa ra lời khuyên và mẹo cho các doanh nghiệp và cá nhân bằng cách tận dụng kinh nghiệm của chính bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, lựa chọn nghề nghiệp này là dành cho bạn.

Cách bán dịch vụ tư vấn

 1. Lập kế hoạch bán các dịch vụ tư vấn của bạn.
 2. Đặt mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách bán các dịch vụ tư vấn của bạn.
 3. Làm cho việc bán hàng trở thành ưu tiên số một của bạn.
 4. Đầu tư thời gian vào việc bán hàng tốt hơn.
 5. Đặt giá cả và phần mềm thanh toán của bạn.

Ưu điểm

 • Chi phí trả trước thấp.
 • Làm việc cho khách hàng từ các ngành khác nhau.
 • Lịch làm việc linh hoạt.

Nhược điểm

 • Không có thu nhập ổn định.
 • Cạnh tranh cao.
 • Không thể xác định kết quả.

Câu chuyện thành công

Paul Jarvis từ CreativeClass.io cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dịch giả tự do muốn xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

Tiềm năng kiếm tiền

Trung bình, mức lương của một nhà tư vấn dao động từ $30,451 đến $944,000 mỗi năm.

Thời gian quay vòng

Bạn có thể tạo thu nhập sau mỗi phiên làm việc với khách hàng của mình.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu miễn phí

Bán dịch vụ tư vấn của bạn là chia sẻ kinh nghiệm và sự khôn ngoan của bạn với các chuyên gia đồng nghiệp và tính phí họ.

Mặc dù bắt đầu hoàn toàn miễn phí, bạn có thể phải đầu tư vào thiết bị văn phòng, máy tính, phần mềm lập lịch và công cụ giao tiếp.


Chơi các giải đấu poker trực tuyến

Nếu bạn giỏi poker, hãy thử sức với phiên bản trực tuyến để có khả năng kiếm được lợi nhuận khủng.

Cách chơi các giải đấu poker trực tuyến

 1. Tải xuống phần mềm poker trực tuyến mà bạn chọn.
 2. Tích hợp thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước với phần mềm.
 3. Chọn giải đấu poker trực tuyến từ nhiều bàn hoặc ngồi và tham gia.
 4. Thêm các biến thể cho giải đấu poker trực tuyến, bao gồm các lần mua lại, đăng ký lại, và nhiều hơn nữa.
 5. Hiểu các quy tắc.
 6. Chơi tay thắng.
 7. Tìm hiểu vô tội vạ.
 8. Quản lý danh sách ngân hàng của bạn.

Ưu điểm

 • Chơi nhiều bàn cùng một lúc.
 • Chơi khi ở nhà.
 • Kiếm tiền thưởng.

Nhược điểm

 • Không thể gọi vô tội vạ của đối thủ kia.
 • Kết nối internet không ổn định dẫn đến mất mạng của bạn.
 • Cần có kỹ năng và kiến ​​thức.

Câu chuyện thành công

Andrew Badecker bắt đầu chơi poker trực tuyến và phát triển kỹ năng của mình để thống trị thị trường poker trực tuyến với tổng số tiền thắng là 1.933.833 đô la vào năm 2019.

Annette Obrestad kiếm tiền bằng cách chiến thắng các giải đấu miễn phí. Cô ấy thậm chí đã giành được một vòng tay Xì phé Thế giới trong khi thu về hơn 3,9 triệu đô la Mỹ.

Tiềm năng kiếm tiền

Bạn có thể giành được 57,50 đô la một tháng đến 12.000 đô la một tháng, tùy thuộc vào tỷ lệ thắng và trình độ chơi của bạn.

Thời gian quay vòng

Bạn được trả tiền ngay khi thắng một trò chơi trong các giải đấu poker trực tuyến.

Chi phí khởi điểm

Bắt đầu từ $ 1- $ 100

Các giải đấu poker trực tuyến khác đáng kể so với các giải đấu trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng tham gia một giải đấu poker trực tuyến bằng cách đầu tư từ $20 đến $100.


Lời khuyên kiếm tiền Online

Nếu bạn đã sẵn sàng kiếm tiền từ công việc phụ bạc hoặc bạn đã quyết định rời bỏ công việc 9 ăn 5 đơn điệu của mình, bạn đang gặp may.

Kiếm tiền trực tuyến vào năm 2021 thậm chí còn thú vị hơn, nhờ có nhiều cơ hội sẵn có và sự linh hoạt đi kèm với chúng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về “Cách kiếm tiền Online“, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

1 bình luận về “Hướng dẫn kiếm tiền Online 2021”

 1. He Makes Money Online WITHOUT Traffic?

  Most people believe that you need traffic to profit online…
  And for the most part, they’re right!
  Fact is.. 99.99% of methods require you to have traffic.
  And that in itself is the problem..
  Because frankly, getting traffic is a pain in the rear!
  Don’t you agree?
  That’s why I was excited when a good friend told me that he was profiting, but with ZERO traffic.
  I didn’t believe him at first…
  But after he showed me the proof, it’s certainly the real deal!
  I’m curious what your thoughts are.
  Click here to take a look >> https://bit.ly/3mOAfVp
  Please view it before it’s taken down.

Viết một bình luận