Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming) | bán game steam

bán game steam. Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại website

VIDEO Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming)

bán game steamViệt Gaming – Video ngắn hướng dẫn cho anh em nào chưa biết cách bán Trading Card trên Steam để dùng tiền mua game.
Đây không phải là video kiếm tiền theo hình thức bên thứ ba, hoặc sẽ kiếm được rất nhiều tiền, mà chỉ đơn giản là hướng dẫn cho những anh em nào đã chơi các tựa game trên steam và được thưởng trading card của tựa game đó, mà chưa biết nó có thể dùng để bán qua hệ thống của steam để lấy tiền vào tài khoản steam budget của bạn.

Để biết thêm thông tin về Steam Trading Card là gì thì anh em có thể tham khảo bài viết của steam group “Nông Rân Team”:
https://steamcommunity.com/groups/nongranteam/discussions/0/1741094390484068211/

Đăng ký theo dõi kênh Việt Chơi Game tại: https://bit.ly/2U8351S
Group: https://www.facebook.com/groups/839918330076119
Fanpage: https://www.facebook.com/VietVuGaming
Link ủng hộ: https://streamlabs.com/mrvtviet
Tôi là Việt Vũ, tôi thích chơi game và chia sẻ nó với mọi người.
Đây là kênh chơi game PC offline của tôi.
#ViệtGaming #việtchơigame #kênhviệtchơigame

Picture Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming)

Tag Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming)

bán game steam,Game,Games,Steam,PC,PC Gaming,Việt Vũ,ViệtVũ,Viet Vu,VietVu,giải đố,game offline,game pc,trải nghiệm game,giới thiệu game,kiếm tiền trên steam,steam trading card,bán card trên steam,hướng dẫn steam,hướng dẫn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Crypto

3 bình luận về “Hướng Dẫn Bán Card Kiếm Tiền Trên Steam (Việt Gaming) | bán game steam”

  1. Xin lỗi anh em, trong video tôi có nói là anh em có thể tải các game miễn phí về chơi để kiếm card, tôi xin đính chính lại như sau:
    Game miễn phí (F2P) trên Steam chỉ đủ điều kiện rơi card khi anh em thực hiện dao dịch mua đồ trong game. Cards sẽ rơi với tỉ lệ là 1 card/ 9$ đã dùng mua đồ trong game hoặc mua DLC. Nếu anh em đủ điều kiện trên thì mới rớt card khi chơi game miễn phí :(. Những game nào anh em đã mua mà có tính năng trading card thì vẫn rớt card bình thường.

Bình luận đã đóng.