Cách sửa lỗi cập nhật Windows trong Windows 10 | sửa lỗi win 10

sửa lỗi win 10. Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách sửa lỗi cập nhật Windows trong Windows 10 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại website

VIDEO Cách sửa lỗi cập nhật Windows trong Windows 10

sửa lỗi win 10Hướng dẫn này sẽ chỉ ra cách giải quyết các lỗi Windows Update phổ biến bằng một công cụ tự động được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows.

Lỗi “Không thể định cấu hình các bản cập nhật Windows. Hoàn nguyên các thay đổi. Không tắt máy tính của bạn” khi bạn cố gắng cài đặt các bản cập nhật Windows.

Đôi khi, một số Windows Update không cài đặt được và chỉ từ chối cài đặt trên máy tính của bạn ngay cả khi bạn thử một vài lần. Nếu bạn gặp phải sự cố này trong đó Windows Updates không cài đặt được, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định và khắc phục sự cố. Trước tiên, hãy tạo một điểm khôi phục hệ thống. Sau đó, bạn có thể thử bất kỳ thứ nào trong số này, không theo thứ tự cụ thể.

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung) .

Picture Cách sửa lỗi cập nhật Windows trong Windows 10

Tag Cách sửa lỗi cập nhật Windows trong Windows 10

sửa lỗi win 10,[vid_tags]

*Nội dung được chia sẻ từ nguồn gốc của Video tự động. Nếu nội dung không phù hợp vui lòng liên hệ chúng tôi để chỉnh sửa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật