Cách chọn tên miền tốt nhất

Tên miền là gi?

Tên miền là cách trang web của bạn được biết đến trực tuyến, bất kể bạn sẽ có loại trang web nào. Đây là địa chỉ duy nhất của trang web của bạn trên internet và nó sẽ là của bạn miễn là bạn tiếp tục trả phí hàng năm ($ 10 – $ 15 cho miền .com).

Người dùng biết tên miền của bạn về mặt kỹ thuật được gọi là URL (công cụ định vị tài nguyên thống nhất) có thể chỉ cần nhập tên miền đó vào thanh địa chỉ của trình duyệt và được đưa đến đó. Những người khác sẽ có thể khám phá blog của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Tên miền không chỉ là một địa chỉ web. Đó là doanh nghiệp của bạn và danh tính trực tuyến tổng thể của bạn. Đó là lý do tại sao tên miền của bạn phải là bạn. Làm cho nó dễ nhận biết, dễ nhớ và là đại diện đáng tự hào về bạn và thương hiệu của bạn.

Ví dụ về các tên miền tuyệt vời là Amazon.com, Change.org, Bestbuy.com và Nerdwallet.com.

Cấu trúc tên miền

address of your website
 • Tiền tố – một giao thức ứng dụng internet trong miền của bạn (HTTP: – tiêu chuẩn, HTTPS: – bảo mật).
 • Tên miền phụ – tên miền cấp ba của tên trang web của bạn (một số trang web sử dụng “www” một số thì không).
 • Tên – miền cấp hai của trang web, do người đăng ký miền chọn.
 • Tiện ích mở rộng – miền cấp cao nhất có thể được chọn cho nhiều lựa chọn có sẵn.

Có nhiều cách để tạo blog cho phép bạn bỏ qua việc có tên miền của riêng mình và thay vào đó là – yourname.someplatform.com. Ví dụ: Blogger cung cấp phiên bản dịch vụ được lưu trữ trong đó bạn có thể là yourname.blogspot.com. Với tùy chọn này, bạn đang được kiểm soát bởi nền tảng blog mà bạn đang sử dụng, đây không phải là tùy chọn tốt nhất.

Sở hữu tên miền của bạn là một phần quan trọng trong thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ sở hữu các trang web liên kết với thương hiệu của mình trước khi nó được công chúng công nhận mạnh mẽ. Điều này làm giảm nguy cơ người khác sẽ mua cái tên đó, buộc bạn phải mua nó với giá rất cao hơn vài đô la. Nếu thương hiệu của bạn đã được thiết lập tốt, bạn có thể cần phải sáng tạo hơn một chút trong việc tạo ra một tên miền thay thế, nếu không có các lựa chọn rõ ràng.

  Google index là gì? 7 cách index nhanh, hiệu quả URL website

Phần mở rộng tên miền

Khi bạn chọn một tên miền, một trong những lựa chọn của bạn sẽ là phần mở rộng tên miền hoặc phần mở rộng Tên miền cấp cao nhất (TLD) sẽ sử dụng. Có hàng trăm tên miền cấp cao nhất để bạn lựa chọn. Dưới đây là sự cố về những cái phổ biến nhất.

 • Các miền cấp cao nhất (TLD) ban đầu bao gồm: .com, .net, .org, .int, .gov, .edu và .mil. Chỉ một số trong số chúng có sẵn để sử dụng chung và .com là xa và xa là quan trọng nhất.
 • Nhiều miền cấp cao nhất của mã quốc gia (ccTLD) tồn tại, bao gồm: .au (Úc), .cn (Trung Quốc), .in (Ấn Độ), .jp (Nhật Bản), .ph (Philippines) và .uk (Vương quốc Anh) .
 • Ngoài ra còn có các miền cấp cao nhất chung chung cụ thể theo chủ đề (gTLD), mặc dù việc sử dụng chúng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, bao gồm: .accountants, .agency, .business, .city, .digital, .photography và .social.

Bạn không chắc chắn nên chọn gì cho miền cấp cao nhất?

11 mẹo để chọn tên miền tốt nhất

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật mà tôi sử dụng để chọn và mua tên miền khi tôi đang tìm kiếm các tùy chọn tốt nhất hiện có.

Chọn một tên duy nhất

Nếu bạn đang tự tiếp thị, lý tưởng nhất là bạn có thể sử dụng họ và tên của mình (johnsmith.com hoặc janesmith.com). Ngay cả khi bạn không tự tiếp thị, bạn không nên đăng ký tên miền của mình dưới dạng tên miền ngay bây giờ, trong trường hợp bạn muốn sử dụng tên miền đó trong tương lai. Nếu bạn đang tiếp thị doanh nghiệp của mình, bạn nên xem tên doanh nghiệp của bạn (yourbusiness.com) có khả dụng hay không.

Sử dụng công cụ tìm kiếm như Google, tìm kiếm blog hoặc tên trang web được đề xuất của bạn. Tìm kiếm của bạn có hiển thị bất kỳ trang web nào có tên miền tương tự không? Nếu có, hãy thử một tên khác. Đặt tên cho trang web của bạn giống với các trang web hiện có khác là bước đầu tiên dẫn đến thất bại. Ngoài ra, không chọn tên là phiên bản số nhiều hoặc sai chính tả của các trang web hiện có.

  Cách tạo một email doanh nghiệp tùy chỉnh

Động não

Chọn ít nhất năm từ hoặc cụm từ mô tả chủ đề chính của trang web của bạn. Viết chúng ra, sau đó trộn và kết hợp các từ để tạo ra các tên miền khả thi. Chọn một trong những âm thanh tốt và sẽ đáng nhớ.

Có một quy tắc trong quảng cáo nói rằng khi tung ra một sản phẩm mới, bạn cần bắt đầu bằng cách lập danh sách mười cái tên. Ba đầu tiên là dễ dàng. Có thể bạn có thể làm được năm hoặc sáu lần mà không đổ mồ hôi, nhưng khi làm đến câu cuối cùng, bạn sẽ bị mắc kẹt trong việc tìm thêm ý tưởng. Sử dụng dàn ý được mô tả ở trên, chọn dàn ý tốt nhất từ ​​danh sách của bạn và bạn đang trên con đường của mình. Đừng ngại hỏi một số người bạn xem họ thích gì. Đó là cách tốt nhất để giúp bạn chọn tên miền!

Giúp bạn dễ dàng nhập văn bản

Nếu bạn phải đánh vần tên miền của mình nhiều lần để có thể hiểu được thì nó sẽ không hoạt động. Giữ tên đơn giản để nhớ và dễ nhập vào thanh địa chỉ hoặc trường tìm kiếm.

Tại sao sự đơn giản lại quan trọng? Bởi vì bạn không muốn khách truy cập trong tương lai nhập sai tên của bạn và được chuyển hướng đến một trang web khác. Một ví dụ điển hình là trang web truyền thông xã hội nổi tiếng, Flickr.com, được giới thiệu vào năm 2005. Bốn năm sau, công ty phải mua lại Flicker.com với số tiền lớn để chuyển hướng nhiều khách truy cập viết sai chính tả tên của họ. Nếu bạn xác định có cái tên bị đánh vần kỳ lạ đó, hãy đảm bảo các lỗi chính tả phổ biến cũng có sẵn để bạn có thể đăng ký chúng và chuyển hướng khách truy cập đến miền chính.

  Cách quảng cáo trên TikTok

Chọn “.com” trước tiên

Có tới 75% tất cả các trang web là tên miền “.com”. Nó vẫn là phần mở rộng được ưa thích và dễ nhớ nhất. Nếu lựa chọn tên số một của bạn không có sẵn, hãy thử lựa chọn thứ hai trước khi chấp nhận các TLD khác. Hãy nhớ rằng một số trình duyệt chấp nhận các mục nhập chỉ địa chỉ trong thanh địa chỉ của chúng. Nếu bạn chỉ nhập tên miền (và ai biết có bao nhiêu người dùng của bạn sẽ làm điều đó?), Theo mặc định, họ sẽ quay lại trang “.com”.

Làm cho nó trở thành thương hiệu

Tên miền của bạn sẽ là thương hiệu của bạn. Một số tên tự nói lên. Khi bạn nghe tên, bạn biết trang web đó nói về cái gì. Hãy xem hơn 50 ví dụ về blog và bạn sẽ thấy rằng hầu hết các trang web phổ biến đều có tên thương hiệu.

Ngắn hơn luôn tốt hơn

Như chúng ta đã nói, ngắn hơn sẽ tốt hơn. Nếu bạn không thể rút gọn tên miền của mình thành một từ dễ nhớ (gần như không thể xuất hiện vào những ngày này), thì hãy xem xét thêm một hoặc tối đa hai từ nữa. Sự kết hợp của hai từ rất hiệu quả đối với những cái tên đáng nhớ như LifeHacker.com hoặc GeekSquad.com. Ngoài ra, không sử dụng từ viết tắt. Mọi người sẽ không bao giờ nhớ các chữ cái trừ khi đó là một cái tên rất hấp dẫn.

Tránh các vấn đề về nhãn hiệu

Khi bạn đã quyết định các lựa chọn hàng đầu cho tên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm nhãn hiệu của bất kỳ ai. Để kiểm tra bên trong Hoa Kỳ, hãy truy cập uspto.gov/trademarks và thực hiện tìm kiếm trước khi bạn đăng ký tên. Luôn luôn tốt để kiểm tra ngay bây giờ vì điều này có thể giết chết một trang web và doanh nghiệp tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn định bao gồm một số sản phẩm tên tuổi, chẳng hạn như Twitter hoặc Facebook, hãy xem lại các điều khoản và điều kiện của chúng. Hầu hết sẽ không cho phép bạn sử dụng tên của họ trong bất kỳ phần nào trong miền của bạn.

Không có số hoặc dấu gạch nối

Các con số và dấu gạch nối (đặc biệt là dấu gạch nối) gây nhầm lẫn. Hãy tránh xa chúng bằng mọi giá. Ngay cả một cái gì đó thông minh như number1website.com cũng sẽ gây ra sự nhầm lẫn. Làm cho tên nói cho chính nó.

  Kiếm tiền với Blog

Cẩn thận với các xu hướng

Bất cứ thứ gì liên quan đến thứ gì đó hợp thời, giống như xu hướng, sẽ biến mất. Gắn bó với một cái tên cổ điển sẽ trải qua nhiều thế hệ và không bị ràng buộc bởi một xu hướng hay lỗi mốt. Quyết định xem điều gì đó có phải là xu hướng hay ở đây để tồn tại, là một vấn đề do cá nhân đánh giá, nhưng nó thường không quá khó để nói.

Kết hôn với tên miền của bạn

Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng bạn phải hoàn toàn chắc chắn rằng bạn yêu thích tên miền của mình. Một khi nó được thiết lập, bạn sẽ có nó trong nhiều năm tới. Nếu sau này bạn quyết định đổi tên nó, thì bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc, thương hiệu và thứ hạng. Chúng tôi khuyên bạn không nên thay đổi miền của mình khi blog của bạn đã tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể.

Kiểm tra mạng xã hội

Trước khi đăng ký tên miền mong muốn, bạn nên kiểm tra các mạng xã hội để tìm cùng tên. Để giữ cho tên trang web của bạn không đổi và để xây dựng thương hiệu của bạn, bạn cần một cái tên có sẵn. Ví dụ: kiểm tra facebook.com/yourdomain, twitter.com/yourdomain – và bảo mật chúng. KnowEm là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để xem một số tên nhất định đã được gắn thương hiệu trên các nền tảng xã hội hay chưa.

Kiểm tra tính khả dụng của miền

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra tên miền khả dụng. Một công cụ như công cụ chúng tôi đề xuất bên dưới sẽ cho phép bạn kiểm tra tính khả dụng của tên miền của mình với hầu hết các miền phổ biến và một số miền cấp cao nhất mới.

Nếu tên miền mong muốn của bạn có sẵn, bạn có thể tiếp tục mua nó. Nếu không, đừng hoảng sợ! Bạn có một số tùy chọn và chúng tôi sẽ mô tả chúng bên dưới trong phần Miền đặc biệt.

Đối với người mới bắt đầu, tôi thường khuyên bạn nên thử nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Bluehost, một công ty cung cấp hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới.

  7 bước lập chiến lược SEO hiệu quả, bền vững 2021

Tôi đã có thể thương lượng một thỏa thuận đặc biệt chỉ dành cho khách truy cập của tôi bao gồm:

 • Tên miền miễn phí
 • Giá chiết khấu $ 2,75 mỗi tháng
 • Thời gian đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Mua một tên miền có sẵn

Khi bạn đã xác định xem miền của mình có khả dụng hay không, bạn sẽ muốn mua miền đó từ công ty đăng ký miền hoặc công ty lưu trữ web. Một số máy chủ web sẽ đăng ký tên miền miễn phí cho bạn (thường là một năm) khi bạn mua dịch vụ lưu trữ web từ họ, trong khi những máy chủ web khác sẽ đăng ký tên miền cho bạn nhưng bạn sẽ phải trả phí đăng ký (phí hàng năm từ $ 10 – $ 15 cho miền “.com”).

Tùy chọn cá nhân cho dù đăng ký tên trực tiếp, với công ty đăng ký tên miền hay với công ty lưu trữ web. Trong mọi trường hợp, bạn muốn đảm bảo rằng bạn được chỉ định làm chủ sở hữu, người liên hệ quản trị và kỹ thuật cho tên miền bạn đã mua. Nếu bạn đang mua nhiều miền, việc sử dụng một công ty đăng ký tên miền tốt có thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua một tên miền và dự định tạo một trang web hoặc sử dụng nó cho các mục đích email tùy chỉnh, sẽ dễ dàng hơn khi đi với công ty lưu trữ (tài khoản lưu trữ) và giữ mọi thứ dưới một mái nhà.

Một điều chắc chắn. Bạn phải tìm một công ty đáng tin cậy để đăng ký miền của mình. Có hàng trăm công ty có sẵn và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty tốt nhất từ ​​kinh nghiệm của chúng tôi, cả công ty đăng ký và máy chủ.

Nếu bạn quyết định chọn một công ty cho riêng mình, đây là một số điều cần cân nhắc khi chọn một công ty.

ICANN-Công nhận

Công ty đăng ký tên miền của bạn phải được ICANN, một tổ chức phi lợi nhuận hiện có, công nhận để xác định cách hệ thống tên miền hoạt động và mở rộng. Họ phối hợp các số nhận dạng duy nhất trên toàn thế giới để đảm bảo web thực sự là trên toàn thế giới.

  Search Intent là gì? 4 cách tối ưu Search Intent cho SEO hiệu quả

Khi chọn công ty đăng ký tên miền của mình, bạn sẽ muốn kiểm tra giá và tính khả dụng của tên miền cấp cao nhất (mọi người đều có .com, nhưng không phải ai cũng có tên miền cấp cao nhất của quốc gia cụ thể và tên miền cấp cao nhất theo chủ đề mới).

Dưới đây là công ty đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web được đề xuất:

 • Công ty đăng ký tên miền – NameCheap
 • Công ty lưu trữ web – Bluehost

Giữ riêng biệt tên miền và tài khoản lưu trữ của bạn sẽ liên quan đến các hoạt động bổ sung, chẳng hạn như trỏ các bản ghi DNS từ công ty đăng ký tên miền của bạn đến công ty lưu trữ trước khi khởi chạy và tạo trang web mới của bạn. Đây không phải là một nhiệm vụ phức tạp và hầu hết các công ty đăng ký đều có mô tả từng bước về quy trình đó.

Tên miền cao cấp

Nếu bạn đang cố gắng có được một tên miền ngắn gọn hấp dẫn, thì khả năng cao là tên này sẽ được sử dụng. Tuy nhiên, đừng từ bỏ quá sớm, nhiều miền trong số này đang được bán và đang chờ chủ sở hữu mới của chúng. Nếu bạn sẵn sàng chi thêm đô la, hãy dành thời gian nghiên cứu và thương lượng với người bán.

Phần khó khăn khi mua miền là bạn không thể thực sự ước tính giá trị (như ô tô, điện thoại, máy tính, v.v.) cho các cuộc đàm phán của mình. Salesforce.com đã trả 4,5 triệu đô la cho tên miền Data.com. Những người từ WebFlow đã có thể mua miền webflow.com với giá khoảng 3.000 đô la. Gần đây, chúng tôi đã giúp bạn bè của mình tìm tên miền BoldGrid.com với giá thông thường là 15 đô la.

Mỗi trường hợp là khác nhau, nhưng, nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một chút thời gian và tiền bạc, bạn có thể có được tên miền bạn muốn với giá khá rẻ. Chúng tôi đã trình bày chi tiết quy trình bên dưới.

Nó có phải để bán không?

Bạn có thể thấy rằng tên miền dự định của bạn đã được bảo lưu nhưng có sẵn để bán với giá ưu đãi. Đừng chỉ dựa vào giá yêu cầu cho một miền đặc biệt. Xem liệu bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ để thương lượng giá thấp hơn không. Chiến thuật này đặc biệt hiệu quả nếu miền đã được bán trong một thời gian dài.

  Podcast là gì? Hướng cho người mới

Tên miền dự định của bạn có thể được đặt trước nhưng có sẵn thông qua một cuộc đấu giá, chẳng hạn như Đấu giá Godaddy, Sedo hoặc NameJet. Bạn sẽ cần tìm tên mong muốn và theo dõi phiên đấu giá để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất và đánh bại bất kỳ nhà thầu cạnh tranh nào.

Một khả năng khác là tên miền dự định của bạn đã được bảo lưu, nhưng không được sử dụng, không được niêm yết công khai để bán và không được bán đấu giá. Nếu đúng như vậy, hãy thử liên hệ với chủ sở hữu miền để xem họ có sẵn sàng bán nó không. Xem chi tiết liên hệ có được liệt kê trên trang web hay không. Nếu không, bạn có thể cố gắng tìm bằng cách tra cứu thông tin của chủ sở hữu miền bằng cách sử dụng tìm kiếm Whois. Trong 40 đến 50 phần trăm trường hợp, bạn sẽ tìm thấy thông tin chủ sở hữu miền ở đó.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng một nhà môi giới để mua miền cho bạn. Một số nhà môi giới đã thiết lập mối quan hệ với các nhà đầu tư tên miền lớn. Nhưng hãy nhớ rằng, một nhà môi giới sẽ tính tỷ lệ hoa hồng từ 10 đến 15 phần trăm tổng giá bán.

Nghiên cứu người bán và miền

Người bán có lịch sử bán hàng trước đó được ghi lại không? Anh ấy có blog hoặc tiểu sử trên mạng xã hội có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về lập trường, quan điểm và ý kiến ​​của anh ấy không? Loại ngũ cốc ăn sáng yêu thích của anh ấy là gì? Mọi thông tin nhỏ bạn có thể thu thập về người bán có thể giúp bạn trong các cuộc thương lượng.

Trước khi mua một miền đã được sử dụng, bạn sẽ muốn xem những gì đã được xuất bản trên miền đó trong quá khứ để đảm bảo miền đó có danh tiếng tốt. Bạn không muốn mua miền đã lưu trữ nội dung người lớn hoặc có lịch sử liên kết ngược xấu mà bạn có thể phải xóa. Sử dụng Archive.org để xem nội dung nào đã có trên một trang web trong quá khứ và sử dụng Cognitive SEO Site Explorer để kiểm tra các liên kết ngược. Nếu cái gì đó có vẻ đáng ngờ, đừng mua nó.

  Viết nội dung Blog chuyên nghiệp

Miền mới của bạn sẽ là tên doanh nghiệp mang thương hiệu của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng các hồ sơ mạng xã hội trong tương lai luôn sẵn sàng. Sử dụng Knowem.com để nhanh chóng kiểm tra tính khả dụng của hồ sơ cho thương hiệu mới của bạn và đặt trước ngay các xử lý từ các dịch vụ như Twitter, Facebook, Instagram, Pinterest và các dịch vụ khác. Có lẽ không phải là ý kiến ​​hay khi mua một miền có thương hiệu nếu các hồ sơ xã hội tương ứng của nó đã được sử dụng.

Đóng giao dịch

Hãy kiên nhẫn khi mua một miền cao cấp, quy trình hoàn toàn khác với đăng ký miền đơn giản. Hiếm khi bạn đạt được mức giá cả hai bên đã thỏa thuận ngay lập tức. Đôi khi, chờ đợi một thỏa thuận trong vài tuần và kiểm tra với chủ sở hữu sau đó sẽ dẫn đến thành công với mức giá tốt hơn.

Nếu giá quá cao, hãy cố gắng làm việc với chủ sở hữu để thỏa thuận thỏa thuận “thuê để sở hữu” hoặc “thanh toán một phần” cho tên miền. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải trả trước một khoản tiền lớn.

Nếu chủ sở hữu đã đồng ý bán miền, hãy cố gắng đạt được thỏa thuận bằng văn bản nếu có thể. Hoặc tốt hơn, soạn thảo và ký một thỏa thuận mua bán với người mua. Điều này sẽ quy định về mặt pháp lý các điều khoản của giao dịch mua và bảo vệ cả hai bên. Bước tiếp theo, bạn sẽ phải thanh toán. Đừng chỉ chuyển tiền cho người mua khi bạn đã đạt được thỏa thuận. Bạn cần một giao dịch an toàn để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ hoạt động gian lận nào. Sử dụng một dịch vụ bảo mật như Escrow.com để hoàn tất giao dịch.

Bạn có rất nhiều điều để suy nghĩ ngay bây giờ, vì vậy, có một lời khuyên cuối cùng bạn nên làm theo: Đừng vội vàng. Nhưng cũng đừng trì hoãn quá lâu.

  Viết nội dung chuẩn SEO cơ bản

Chọn tên miền của bạn là một quyết định quan trọng. Hãy dành thời gian để xem xét nó một cách cẩn thận. Chơi với nó (ví dụ: Napster.com hoặc Pinterest.com), ghép các từ khác nhau và thay đổi thứ tự của chúng (ví dụ: GeekSquad.com hoặc LeagalZoom.com). Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với quyết định của mình trước khi bóp cò.

Mặt khác, so với khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi phải xây dựng, phát triển và tạo nội dung cho một trang web, việc chọn một tên miền có thể có vẻ khá dễ dàng. Nhưng việc bỏ lỡ một cái tên tuyệt vời vì bạn đã mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về nó sẽ là vấn đề lớn hơn nhiều so với việc chọn nhầm một cái tên quá sớm.

Đảm bảo rằng tên của bạn không vô tình phát ra bất kỳ điều gì đáng xấu hổ khi các từ được ghép vào nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một blog về những điều bạn và bạn gái nói, Girls Talking là một cái tên ngắn dễ nhớ, rất phù hợp với hầu hết các lời khuyên của chúng tôi ở đây. Tuy nhiên, có lẽ bạn không muốn chạy ra ngoài và mua girlstalking.com, phải không?

Và cuối cùng, đừng căng thẳng. Đây là tất cả các mẹo để làm cho trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn một chút và tránh các vấn đề tiềm ẩn. Hãy nhớ rằng đó là tất cả về bạn và thương hiệu của bạn. Nếu quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy các trang web thành công đã phá vỡ hầu hết mọi quy tắc mà chúng tôi đã đưa ra trong hướng dẫn này. (Mặc dù không có trang web nào phá vỡ tất cả chúng, theo như chúng tôi biết.) Google vẫn sẽ là một gã khổng lồ nếu họ gọi nó là Zugzut.com hoặc Goohoo.com. Thương hiệu tốt giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhưng việc xây dựng thương hiệu vẫn phụ thuộc vào bạn.

Nó có thể là rất nhiều công việc, nhưng nó cũng rất thú vị. Nhóm Hướng dẫn Trang đầu tiên xin chúc bạn may mắn! Nếu bạn cần trợ giúp về sự lựa chọn của mình, chỉ cần liên hệ với chúng tôi.