4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản | sửa lỗi word

sửa lỗi word. Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về 4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại website

VIDEO 4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản

sửa lỗi word4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản giúp bạn bôi đen nhanh một hay nhiều văn bản bất kỳ, hoặc toàn bộ nội dung với thao tác cực nhanh & đơn giản.
– Xem chi tiết 4 cách bôi đen văn bản trong Word: https://bit.ly/BoiDenTrongWord
– Trọn bộ video học Word 2019, 2016, 2013…: https://bit.ly/TuHocWord
– Trọn bộ video học Excel cơ bản dể hiểu nhất: https://bit.ly/TuHocExcelFull
– Cách sử dụng các hàm trong Excel thường dùng: https://bit.ly/CacHamTrongExcel
– Trọn bộ video hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint: https://bit.ly/TuHocPowerpoint
👉 Đăng ký kênh Youtube ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: https://bit.ly/dobaonamblog
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Bội đen văn bản trong Word là một thao tác rất thường gặp khi sử dụng Word. Tuy nhiên, cách bôi đen văn bản trong Word như nào vừa nhanh, vừa đơn giản thì có thể sẽ ít bạn để ý đến. Và tùy theo từng trường hợp, bạn có những cách bôi đen chọn văn bản phù hợp.

Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 04 cách bôi đen văn bản trong Word nhanh nhất. Các cách này vừa thực hiện đơn giản, vừa đáp ứng chọn nội dung nhanh chóng. Chi tiết các cách này bạn tham khảo tại nội dung video… Xin cảm ơn!

04 cách bôi đen văn bản trong Word nhanh nhất
00:20 Cách 1: Bôi đen nhanh 1 dòng trong Word
01:05 Cách 2: Bôi đen nhanh một đoạn văn bản dài
02:15 Cách 3: Bôi đen một vài từ ngắn trong văn bản
02:40 Cách 4: Bôi đen nhanh toàn bộ nội dung file Word

Trong 4 cách này, tùy theo từng trường hợp bạn có thể chọn những cách phù hợp nhất. Ví dụ, trường hợp bạn chỉ bôi đen một dòng nào đó, bạn hãy dùng cách thứ nhất. Nếu bạn muốn bôi đen nhiều nội dung bất kỳ, bạn hãy chọn cách thứ 2. Và nếu bạn muốn chọn toàn bộ nội dung của file Word, bạn hãy chọn cách 4, đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + A.
Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog #Word2021

Picture 4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản

Tag 4 cách bôi đen văn bản trong Word SIÊU NHANH trên mọi phiên bản

sửa lỗi word,cách bôi đen văn bản trong word,cách bôi đen nhanh trong word,bôi đen nhanh trong word,bôi đen trong word,bôi đen toàn bộ văn bản trong word,bôi đen nhiều chữ trong word,cách bôi đen nhiều dòng trong word,cách sử dụng word,học word cơ bản,word cơ bản,tự học word,sử dụng word,cách dùng word,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog,dobaonamblog.com,cách sử dụng word 2016,cách sử dụng word 2019,cách sử dụng word 2021,word,microsoft word,thủ thuật word

*Nội dung được chia sẻ từ nguồn gốc của Video tự động. Nếu nội dung không phù hợp vui lòng liên hệ chúng tôi để chỉnh sửa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật